Tài xế thoát chết trong gang tấc khi chiếc xe bị nước lũ cuốn trôi

Người đàn ông may mắn kịp trèo qua cửa ô tô để thoát thân khi chiếc xe bị nước lũ cuốn trôi.

Đoạn video được các nhân chứng quay tại thành phố Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, hôm 2/7 vừa qua. Trong video, người xem có thể thấy một chiếc ô tô màu đen bị nước lũ cuốn trôi và người lái xe cố gắng trèo qua cửa sổ để thoát thân.

Tài xế thoát chết trong gang tấc khi chiếc xe bị nước lũ cuốn trôi - 1

Trong video có lẫn tiếng nói của một phụ nữ tỏ rõ sự lo lắng: "Chiếc xe đang di chuyển kìa, nhanh lên". Và theo người chia sẻ đoạn video này, tài xế lái xe cuối cùng kịp thoát khỏi xe thành công và an toàn, trước khi chiếc xe bị lũ cuốn trôi.

Tài xế thoát chết trong gang tấc khi chiếc xe bị nước lũ cuốn trôi - 2
Thị trấn Yonghan thuộc tỉnh Quảng Đông chìm trong nước lũ
Tài xế thoát chết trong gang tấc khi chiếc xe bị nước lũ cuốn trôi - 3
Một ngôi nhà đã bị lật

Hiện các tỉnh phía nam của nước này đang chứng kiến đợt mưa lũ nghiêm trọng kéo dài từ đầu tháng 6 tới nay, gây ngập úng và thiệt hại nghiêm trọng. Nhiều điểm du lịch nổi tiếng, trong đó có cả Phượng Hoàng cổ trấn chìm trong nước lũ.

Theo số liệu mới nhất của các nhà chức trách Trung Quốc, đợt mưa lũ lịch sử này đã ảnh hưởng tới cuộc sống của gần 20 triệu người dân, thiệt hại kinh tế trực tiếp lên tới gần 6 tỷ USD.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cứu trăn khỏi gầm xe, người phụ nữ suýt bị siết chết
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 20/10: Việt Nam có 1 ca mắc Covid-19
Tối 20/10: Việt Nam có 1 ca mắc Covid-19
Tối 20/10, Bộ Y tế thông tin nước ta có một ca mắc mới Covid-19, là người nhập cảnh. WHO lo ngại cuộc khủng hoảng sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và sẽ có nhiều ca tử vong hơn.

Đọc nhiều