Rùng mình sinh vật kỳ lạ như đến từ ngoài hành tinh ở Serbia

Theo mô tả của người dân, sinh vật kỳ lạ giống như một sợi dây giày đen dài đang ngọ nguậy trên bờ hồ Zavoj ở Serbia.

Rùng mình sinh vật kỳ lạ như đến từ ngoài hành tinh ở Serbia - 1
Hình ảnh sinh vật kỳ lạ xuất hiện ở Serbia.

Ngay sau khi được lan truyền trên mạng xã hội, video tạo ra các cuộc tranh cãi về danh tính của sinh vật. Sinh vật có màu sẫm, di chuyển với một chuyển động đặc biệt không có phương hướng cụ thể.

Marko Ungurjanovic, người đã chia sẻ video cho biết đã bắt gặp sinh vật kỳ quái bất ngờ mắc câu khi anh này đang câu cá.

Trong khi Marko Ungurjanovic không biết chính xác sinh vật này là gì, một số người đã đưa ra gợi ý cho rằng rất có thể nó là loài Nematomorpha (giun bờm ngựa).

Loài giun bờm ngựa này chuyên ký sinh trên các loại côn trùng, đặc biệt là dế. Khi trưởng thành, giun ký sinh sống trong nước ao, hồ và đẻ con ở dạng xoắn nhằm đầu độc dế khi uống nước ở đây. 

Hầu hết các loài Nematomorpha có kích thước từ 5 đến 10 cm, đôi khi đạt chiều dài lên đến 2 mét trong một số trường hợp đặc biệt. Các cá thể Nematomorpha trưởng thành sống tự do trong nước, nhưng ấu trùng của chúng sống ký sinh ở nhiều loại côn trùng và động vật giáp xác khác nhau.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
8 cách tăng tốc 4G trên iPhone
8 cách tăng tốc 4G trên iPhone
Có nhiều nguyên nhân khiến tốc độ 4G bị ảnh hưởng, đơn cử như do thời tiết, điện thoại quá cũ hoặc do gói cước data chưa phù hợp. Làm thế nào để cải thiện tốc độ truy cập Internet trên iPhone?
Hướng dẫn đeo tai nghe Bluetooth đúng cách
Hướng dẫn đeo tai nghe Bluetooth đúng cách
Việc áp dụng cách đeo tai nghe Bluetooth chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn chất âm của thiết bị và có được sự thoải mái tối ưu xuyên suốt quá trình sử dụng.

Đọc nhiều