'Quân đoàn UFO' bí ẩn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ

Một người phụ nữ vô tình bắt gặp hình ảnh hàng loạt UFO xuất hiện trên bầu trời Houston, Texas, cho biết các UFO này bay giống như trong một đội hình kim cương.

“Quân đoàn UFO” bí ẩn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ - 1
Hình ảnh những vật thể không xác định màu trắng xuất hiện trên bầu trời Houston.

Theo mô tả của người phụ nữ có tên Lee Wutang, đoàn quân UFO di chuyển với tốc độ rất lớn.

Ngay sau thông tin này, một lần nữa những nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu bắt đầu lên cơn sốt trước hình ảnh nhiều quả cầu phát sáng màu trắng đang bay trên bầu trời đêm ở Houston, Texas.

Trong hình ảnh được ghi lại, đáng chú ý có một vật thể không xác định ở phía bên phải dường như tăng tốc cho đến khi nó ở gần những vật thể khác.

"Các UFO đang xếp hàng. Tôi đã nghĩ rằng đó là máy bay không người lái", người phụ nữ quay lại được hình ảnh của đoàn quân UFO cho biết.

Đáng chú ý là những quả cầu trắng không xác định này không tạo ra âm thanh và di chuyển rất nhanh.

Lee Wutang, người đã quay video, đã chia sẻ video của mình quay được lên kênh Youtube và ngay lập tức đã có hàng nghìn người theo dõi.

Lee cho biết cô sống ở phía nam Houston và ghi lại hiện tượng này khoảng nửa giờ sau khi mặt trời lặn.

"Không có đèn nhấp nháy, vì vậy nó không phải là máy bay hay máy bay. Chúng trông giống như chúng đang di chuyển quá nhanh để trở thành máy bay không người lái”, một người bình luận trên kênh Youtube.

Trong khi đó một số người cho rằng tốc độ di chuyển đó không thể là một máy bay không người lái, nó chính xác hơn là đang được điều khiển.

Hiện tại, nguồn gốc của các vật thể bay không xác định này vẫn đang là bí ẩn chưa có lời giải và tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng săn lùng UFO.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Người đàn ông dắt theo chó choáng váng vì bị mèo tấn công
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Trên iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPad Pro 2020, bạn có thể sử dụng ứng dụng Measure (Đo) để đo nhanh chiều cao từ chân đến đỉnh đầu, tóc, hoặc mũ của một người, thậm chí khi người đó đang ngồi trên ghế.
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Sau quá trình hoạt động, động cơ thông thường sẽ bị giảm công suất so với lúc mới sử dụng. Các nguyên nhân gây ra tình trạng giảm công suất động cơ có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố.

Đọc nhiều