Thứ tư, 23/06/2021 06:15 | Điểm tin:

Phát hiện UFO khổng lồ trên Mặt trăng

Thứ tư, 05/08/2020 09:49
Một cấu trúc rất dài, màu đen xuất hiện trong hình ảnh của NASA được những người săn lùng UFO tìm ra, nhưng NASA từ chối xác nhận thông tin này.
Phát hiện UFO khổng lồ trên Mặt trăng - 1
Hình ảnh được cho vật thể lạ có liên quan đến người ngoài hành tinh trên Mặt trăng.

Trong khi đó những người nghiên cứu UFO vẫn cho rằng người ngoài hành tinh cư trú trên bề mặt Mặt trăng là hoàn toàn có thể. Nhà lý luận âm mưu nổi tiếng Scott C Waring là người đã đưa ra tuyên bố gây sốc này.

Ông Waring nói rằng do bề mặt của UFO, nó có thể hạ cánh bất cứ nơi nào nó thích.

"Các phép đo bản đồ cho biết vật thể lạ dài khoảng hơn 40km. Người ngoài hành tinh che giấu các cấu trúc và NASA thường bỏ qua chúng vì họ không được đào tạo để tìm thấy chúng", Scott C Waring nhấn mạnh.

Một số nhà lý luận âm mưu trước đó từng cho rằng Mặt trăng có thể bị người ngoài hành tinh chiếm giữ. Đó là lý do NASA không quay trở lại từ khi các nhiệm vụ Apollo kết thúc vào năm 1972.

Họ cũng nghi ngờ các phát hiện dị thường khác có thể là những di tích được xây dựng bởi một nền văn minh ngoài hành tinh tương tự như các Kim tự tháp và các cấu trúc khác trên Trái đất.

Các thợ săn UFO còn tuyên bố Mặt trăng đang tràn ngập hoạt động của người ngoài hành tinh và một số người tin rằng NASA biết tất cả về sự hiện diện của người ngoài hành tinh nhưng chưa bao giờ thừa nhận.

Tuy nhiên, trước những ý kiến tranh luận, NASA cho rằng các cấu trúc hay những phát hiện tương tự khác chỉ là tác động của pareidolia - hội chứng ảo giác khuôn mặt.