Thứ tư, 16/06/2021 21:05 | Điểm tin:

Phát hiện UFO bí ẩn gần Khu vực quân sự 51 tối mật của Mỹ?

Thứ hai, 19/10/2020 08:26
Một UFO hình đĩa phẳng màu trắng được phát hiện lơ lửng trên đường cao tốc phía trước Núi San Jacinto, Mỹ.
Phát hiện UFO bí ẩn gần Khu vực quân sự 51 tối mật của Mỹ? - 1

Theo mô tả ban đầu của nhân chứng, UFO giống như một đĩa phẳng màu trắng bay lơ lửng trên đường cao tốc đông đúc trước khi di chuyển chậm dọc theo những ngọn núi và hướng về các nhà máy gió cách Khu vực 51 ở Nevada, California không xa.

Video ghi lại hình ảnh UFO kỳ lạ ngay lập tức đã tạo ra một làn sóng tranh cãi sau khi tuyên bố thấy một vật thể hình thuôn kỳ lạ (Tic Tac) đang di chuyển chậm lại gần căn cứ quân sự tối mật có tên Khu vực 51.

Người lái xe đi trên đường cao tốc 62 gần Palm Springs ở California, Mỹ, đã chứng kiến ​​chiếc đĩa bay màu trắng và khẳng định nó dài khoảng hơn 20 mét.

"Tôi đã nhìn thấy những đám mây xung quanh những ngọn núi rất thường xuyên nhưng không bao giờ như thế này. Đây là một video thú vị về một UFO Tic Tac màu trắng”, người lái xe cho biết.

Những người chứng kiến ​​lúc đầu tin rằng đó là một đám mây nhưng sau đó nhanh chóng nhận ra đó rất có thể là một UFO.

UFO được cho quan tâm đến công nghệ của con người và trang trại gió là trang trại mới nhất trong việc thu hoạch năng lượng miễn phí để làm cho một hành tinh sạch hơn.

Một số nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu còn cho biết UFO đã từng được nhìn thấy trước đây xung quanh các trang trại gió và một chiếc thậm chí đã đâm vào cối xay gió nhiều năm trước.

Một người viết: "Dù sao thì họ quân đội Mỹ sẽ không bao giờ bay trên con đường đó". Nhưng một số người chỉ ra rằng hình ảnh có vấn đề khi không có bóng đổ trên núi, trong khi những người khác nói rằng đó có thể là một chiếc dù.

"Đó rõ ràng là một chiếc dù hoặc thậm chí một tấm bạt lớn", một người nhận nghi ngờ.

Hiện tại, nguồn gốc và hình ảnh của UFO Tic Tac này vẫn đang tạo ra một làn sóng tranh cãi chưa có hồi kết.