Thứ năm, 24/06/2021 08:06 | Điểm tin:

Phát hiện đĩa bay phát sáng màu xanh, nghi người ngoài hành tinh đổ bộ tới Anh

Thứ hai, 21/09/2020 08:03
Mùa hè năm nay, thành phố Liverpool của Anh từng bị "náo loạn" bởi những con chuột khổng lồ và bây giờ có thể là đĩa bay của người ngoài hành tinh (UFO), theo NYPost.
Phát hiện đĩa bay phát sáng màu xanh, nghi người ngoài hành tinh đổ bộ tới Anh - 1

Ảnh minh họa

Hình ảnh một vật thể không xác định phát sáng màu xanh lá cây (UF) đã xuất hiện trên Liverpool tuần này - và người đàn ông chụp được những bức ảnh về nó đã khiến hàng nghìn người xem bị sốc.

Một người đàn ông, người yêu cầu giấu tên, đã phát hiện vật thể màu xanh lá cây phát sáng cùng với một người bạn vào khoảng 2h45 sáng ngày 7/8 .

Phát hiện đĩa bay phát sáng màu xanh, nghi người ngoài hành tinh đổ bộ tới Anh - 2

Ảnh thực về UFO do người đàn ông giấu tên ở Liverpool chụp được.

“Tôi và bạn đang ở nhà cô ấy ở Prescot thì nghe thấy tiếng động lớn bên ngoài, giống như tiếng máy bay, vì vậy chúng tôi nhìn ra cửa sổ và thấy chiếc đĩa bay” người đàn ông cho biết.

 “Nó có màu xanh lục và trông giống như một chiếc đĩa bay… Nó chỉ ở đó trong vài giây rồi bay lên mây và bay theo hướng đông nam, về phía Huyton và Halewood", người phát hiện UFO nói thêm.

Cặp đôi vội vàng chụp lại ảnh về UFO và bị sốc sau khi xem lại ảnh.

Người đàn ông nói thêm: “Chúng tôi không biết nó là gì. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì giống thế này trước đây. Tôi đã nhìn thấy nhiều thứ trên bầu trời trước đây và nghĩ rằng đó có thể là UFO, nhưng sau đó nhận ra đó chỉ là một chiếc trực thăng hoặc thứ gì đó. Nhưng thứ này có hình dạng giống một UFO, nó có màu xanh lục và rất to, tôi không biết nó có thể là gì nữa”.