Mãn nhãn với cảnh timelapse từ lúc hạt mầm dưới đất cho tới khi mọc thành cây

Hình ảnh những mầm cây vươn lên từ dưới đất kết hợp với hiệu ứng timelapse tạo cho người xem những cảm nhận thực sự thú vị và đã mắt.

Kênh YouTube Boxlapse khá nổi tiếng với các video timelapse ghi lại cảnh nảy mầm của nhiều loại thực vật. Mới đây, Boxlapse đã chia sẻ một đoạn video timelapse ghi lại toàn bộ quá trình từ khi còn là hạt mầm cho đến khi mọc thành cây con của nhiều loại cây khác nhau.

Mãn nhãn với cảnh timelapse từ lúc hạt mầm dưới đất cho tới khi mọc thành cây - Ảnh 1.
 

Tổng cộng Boxlapse đã chụp ảnh các loại cây khác nhau từ lúc chúng chỉ mới là các hạt mầm cho tới khi thành cây con trong 123 ngày. Sau đó anh chuyển tất cả hình ảnh timelapse đó thành đoạn video dài 2,5 phút này.

Hình ảnh hạt mầm trồi lên từ đất, thay đổi vị trí và uốn cong kết hợp với giai điệu vui tươi của bài nhạc jazz trong video khiến chúng trông như thể đang nhảy múa.

Mãn nhãn với cảnh timelapse từ lúc hạt mầm dưới đất cho tới khi mọc thành cây - Ảnh 2.
 

Boxlapse cũng có một video khác ghi lại quá trình phát triển của hạt mầm trong vòng 190 ngày.

Nếu bạn là người yêu thích dòng thời gian trồng cây, bạn có thể theo dõi kênh Boxlapse trên YouTube. Kênh này sẽ đăng video mới mỗi tuần.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chim cánh cụt thăm sân bóng đá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều