Chủ Nhật, 16/05/2021, 09:54 (GMT+7) | Điểm tin:

VietMoz – Đưa Online Marketing đến gần bạn hơn bao giờ hết

Thứ Hai, 14/12/2020, 11:52 (GMT+7)
Việt Báo Nhiều người luôn hỏi: “Tại sao cùng bán một mặt hàng, cùng trên một con đường mà người ta thì luôn đông khách còn mình thì trong tình trạng ế ẩm?”. Online Marketing chính là câu trả lời cho những thắc mắc này

Với khoảng 70 triệu người dùng, việc sử dụng internet tại Việt Nam đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, mọi ngõ ngách của cuộc sống đâu đó đều có bóng dáng của internet. Sử dụng internet vào hoạt động kinh doanh vì vậy đã trở thành điều hiển không bàn cãi. Truyền thông, tiếp thị trong giai đoạn hiện nay chỉ xoay quanh câu chuyện làm thế nào, làm với ai.... bỏ qua internet, online marketing coi như nắm chắc phần... thất bại.


Trong thời đại 4.0, Online Marketing là hoạt động không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp

Với người mua hàng, nhờ internet, online marketing mà việc mua hàng ở bất cứ đâu, thậm chí ở nửa kia của trái đất bây giờ cũng chỉ với một cú click chuột. Doanh nghiệp cũng hiểu rồi, chỉ với một cú click chuột đó việc tiếp cận tới ai, tới đâu, khi nào là ở mục tiêu của họ. Một kỷ nguyên mới của online marketing ra đời đã và đang giúp rất nhiều doanh nghiệp có thể đi nhanh và xa hơn bao giờ hết. Tuy vậy việc làm chủ các công cụ online marketing, sử dụng và vận hành các phương pháp này như thế nào lại không phải chuyện đơn giản

“Rất nhiều học viên của mình nhận ra các bạn ấy chỉ phù hợp với một công cụ nào đó thôi, để sử dụng tốt một công cụ online marketing bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết, do đó việc nắm bắt một công cụ phù hợp cũng không phải chuyện đơn giản. Bên cạnh đó, rất nhiều bạn có sẵn kiến thức nhưng những kiến thức nền của các bạn ấy lại chưa thực sự tốt, vì thế nhiều người học mãi vẫn chưa thể giỏi về một công cụ nào đó chứ chưa nói đến việc muốn ôm quá nhiều thứ”. CEO Nam Lê của VietMoz chia sẻ.

VietMoz – Đưa Online Marketing đến gần với bạn hơn bao giờ hết

Tin tuyển dụng các vị trí cao trong lĩnh vực online marketing rất nhiều, đãi ngộ dành cho người làm về online marketing rất cao, các trường đại học, trung tâm đào tạo về online marketing mở ra như nấm...tất cả chỉ để chứng minh một điều, online marketing đang quá “hot”, doanh nghiệp không thể bỏ qua online marketing.

Những công cụ “hot” nhất của online marketing hiện nay có thể kể tới như Facebook marketing, SEO, Google Adwords...đặc biệt là kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đang làm mưa làm gió không chỉ với doanh nghiệp, mà với cả các cá nhân. Nắm bắt và làm chủ động một trong những công cụ trên, bất cứ ai/doanh nghiệp cũng đều có thể tạo ra sự khác biệt với phần còn lại.

Lúc này, địa chỉ đào tạo về online marketing, đào tạo facebook marketing, đào tạo SEO, chất lượng đào tạo, cách thức đào tạo về online marketing...lại là một câu chuyện rất được thu hút. Rất nhiều nguời đã bỏ cả thanh xuân để đi học về online marketing nhưng cuối cùng vẫn chỉ là một nhân viên thông thường. Họ không nắm bắt được bản chất của mỗi công cụ, phương pháp trong quá trình học và sử dụng. Họ không chịu cập nhật kiến thức của online marketing khi các nền tảng trên internet luôn luôn thay đổi. Thậm chí, một số người đào tạo chỉ nhằm mục đích trục lợi, hớt váng....

Với gần 10 năm đào tạo SEO cùng đội ngũ các giảng viên có chuyên môn rất cao về Facebook Marketing, Google Adwords, kinh doanh trên các sàn TMĐT... CEO Nam Lê của VietMoz cho rằng: “Khi các bạn sử dụng một công cụ online marketing, hãy tập trung vào nó để nắm rõ được bản chất của nó. Bên cạnh đó, online là thay đổi vậy nên hãy tạo thói quen cập nhật kiến thức và những thay đổi này để việc sử dụng các công cụ được hiệu quả”.

Nam Lê chia sẻ kiến thức cho doanh nghiệp, báo chí

Để đảm bảo rằng những gì học được đều có tính thực tế cao VietMoz đưa ra khung giáo trình và thông tin các khóa học bám sát thực tế, thậm chí VietMoz của Nam Lê còn cam kết ra đơn ngay tại lớp. Cùng với việc tạo ra thói quen cập nhật thông tin về lĩnh vực của mình VietMoz thường tổ chức các buổi offline cùng học viên và cả những người quan tâm.

“Học viên của bên mình hầu hết đến từ các doanh nghiệp hoặc các chủ cửa hàng, do đó cái họ cần là thực tế để áp dụng ngay vào môi trường của họ. Không có tính thực tế và hiệu quả bọn mình sẽ bị đánh giá thấp ngay lập tức” chị Hiên Nguyễn - giảng viên lớp Adwords tại VietMoz chia sẻ thêm. Muốn sử dụng thành thạo và đến gần online marketing các bạn chỉ có thể thực tế hóa những kiến thức mà các bạn học và được học. Đôi khi, cùng bán một mặt hàng, trên cùng một con phố nhưng câu trả lời của những người bán hàng thành công chính là nhờ online marketing.