Thứ hai, 14/06/2021 07:06 | Điểm tin:

Thời điểm 'vàng' săn điều hòa, ti vi và quạt điều hòa giảm giá tới 50%

Thứ tư, 29/07/2020 07:22
Hàng loạt sản phẩm điều hòa, quạt điều hòa và tivi đang có mức giá 'mềm như bún' khi nằm trong các chương trình giảm giá sâu kích cầu hàng hè và giải phóng kho của các nhà bán lẻ.
Tivi: Sale 50% 

Một số loại TV bất ngờ giảm giá “chạm đáy” tới 50% xuống dưới 5 triệu đồng và dưới 7 triệu đồng so với giá cũ. 

Nhiều siêu thị cũng đưa ra một số chương trình khuyến mãi lớn với mức giá ưu đãi từ các thương hiệu nổi tiếng như Asanzo, Sony, LG, TCL hay Samsung với mức giảm đều lên tới 50%.

Thời điểm 'vàng' săn điều hòa, ti vi và quạt điều hòa giảm giá tới 50%
Các dòng Tivi đều đang có mức giảm giá sâu bất ngờ. Đơn cử như Samsung với 50%. Ảnh chụp màn hình.

Đơn cử như, chiếc TV Asanzo 40 inch 40AT320 Full HD đang được giảm giá 51%, có giá 2,9 triệu đồng, TV Sony 49 inch 49X7000G 4K Ultra HD cũng chỉ còn 10 triệu đồng, giảm 9 triệu đồng so với giá cũ.

TV LED 40 inch giảm 52% còn 2,9 triệu đồng; smart TV 4K 43 inch giảm 47% còn 5,5 triệu đồng, Internet TV Sony 48 inch giảm 59% giá 7 triệu đồng.

Thời điểm 'vàng' săn điều hòa, ti vi và quạt điều hòa giảm giá tới 50%
Hay Sony cũng tương tự. Ảnh chụp màn hình.

2. Điều hòa: Sale 48%

Sau đợt cao điểm hè nắng nóng, thị trường điện máy bắt đầu điều chỉnh giá nhiều sản phẩm để hút khách, trong đó các mẫu điều hòa ở phân khúc giá từ 7-10 triệu đồng đang được giảm giá khá sâu, dao động từ 7 - 48%.

Các sản phẩm điều hòa được giảm giá đều thuộc các thương hiệu lớn như Samsung, Electrolux,...

Thời điểm 'vàng' săn điều hòa, ti vi và quạt điều hòa giảm giá tới 50%
Ảnh chụp màn hình.

3. Quạt điều hòa: Sale 48%

Hòa chung "bầu không khí" sale đồ gia dụng hè thì các mẫu quạt điều hòa của những ông lớn như Boss, Sunhouse, Asanzo, Saiko, Kangaroo, Sowun,... đều đang có rất nhiều sản phẩm giảm giá lớn tới 48%. 

Thời điểm 'vàng' săn điều hòa, ti vi và quạt điều hòa giảm giá tới 50%
Ảnh chụp màn hình.

Đây đều là những mẫu quạt nằm trong phân khúc sản phẩm bình dân với giá giảm sâu kích cầu mua sắm cho người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình.

Tranh thủ dịp này chị em có thể sắm ngay một sản phẩm ưng ý dành cho gia đình với mức giá phù hợp và ưu đãi nhất. 

Thời điểm 'vàng' săn điều hòa, ti vi và quạt điều hòa giảm giá tới 50%
Ảnh chụp màn hình.

Một số nên lưu ý trước khi mua sản phẩm điện lạnh:

-  Lựa chọn thương hiệu: 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng với những điểm mạnh riêng. Một hãng sản xuất lớn và có uy tín thường sẽ cho ra những dòng sản phẩm có chất lượng tốt cùng tuổi thọ được đảm bảo. Vậy tùy vào sở thích và độ tin cậy của bạn vào từng thương hiệu để lựa chọn sao cho phù hợp.

- Chế độ bảo hành:

Chế độ bảo hành dài lâu là những đặc điểm nhận biết cơ bản của những hãng sản xuất uy tín. Tùy từng nhà sản xuất, máy lạnh của bạn có thể được bảo hành từ 24 đến 30 tháng đi kèm các chế độ ưu đãi về linh kiện khi bị hỏng hóc.

- Tính năng của sản phẩm:

Một phần rất quan trọng khi khách hàng lựa chọn các sản phẩm điện lạnh là công dụng của sản phẩm. Với sản phẩm tivi thì người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến những tính năng có lợi cho sức khỏe như hình ảnh sắc nét, loa êm ái, nhiều chức năng thông minh. Còn với sản phẩm điều hòa sẽ là chức năng làm lạnh nhanh nhưng vẫn tiết kiệm điện,...

- Mức độ tiêu thụ năng lượng:

Khi mua các sản phẩm điện lạnh, người tiêu dùng nên để ý nhiều tới chi phí vận hành sản phẩm, bao gồm chi phí cho tiêu thụ điện. Cùng một loại sản phẩm với giá tiền xấp xỉ nhau nhưng mỗi sản phẩm sẽ có mức tiêu hao năng lượng khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất, công nghệ áp dụng. Điều này có thể được tìm thấy ngay trên các nhãn mác dán trên thiết bị.

Tất cả các sản phẩm điện lạnh đều có dán nhãn năng lượng thể hiện mức độ tiêu thụ năng lượng, nếu bạn không tìm thấy, bạn nên hỏi rõ người bán. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách tính lượng điện tiêu thụ trên thiết bị điện lạnh để có thể ước tính chi phí điện năng tiêu thụ ở các thiết bị sắp mua mới để so sánh giữa các sản phẩm khác nhau và có những phương án tiết kiệm điện cho gia đình mình.