Năm mới, một bữa ăn 6 triệu, bỏ tiền ‘boa’ hơn 50 triệu

Trước sự tận tình, chu đáo của người phục vụ nhà hàng cho bữa ăn gần 270 USD (khoảng 6 triệu), một nhóm thực khách đã hào phóng ‘boa” tới hơn 2.000 USD (hơn 50 triệu) như một món quà may mắn trong năm mới.

Bức ảnh được nhà hàng Masala Mantra Indian Bistro (ở thành phố Cape Coral, bang Florida, Mỹ) chia sẻ lên Facebook cho thấy, hóa đơn cho bữa ăn của nhóm thực khách trên chỉ là 269,51 USD (tương đương hơn 6 triệu đồng). Song họ đã 'mạnh tay' để lại 2.020 USD (khoảng hơn 46 triệu đồng) tiền boa cho nhân viên phục vụ tên Dawn.

Năm mới, một bữa ăn 6 triệu, bỏ tiền ‘boa’ hơn 50 triệu
Hóa đơn ghi số tiền boa 'khủng' được nhà hàng Masala Mantra Indian Bistro chia sẻ trên Facebook.

 

Thông báo của nhà hàng Masala Mantra Indian Bistro đăng trên Facebook viết rằng: “Chúng tôi không thể ngừng mỉm cười và cảm thấy mừng cho Dawn. Xin Chúa phù hộ cho nhóm người tử tế này”.

Sự việc này xảy ra ngay trước thềm năm mới. Số tiền boa này được coi như một quà may mắn đầu năm dành cho nhân viên phục vụ tên Dawn.

Cách đó một tuần, nhà hàng South Shore Pizza ở thành phố Ruskin, bang Florida, cũng chia sẻ câu chuyện về một thực khách đã để lại khoản tiền boa 2.020 USD. Tuy nhiên, vị khách này yêu cầu số tiền boa trên phải được chia đều cho mọi nhân viên của nhà hàng South Shore Pizza, nghĩa là mỗi nhân viên nhận được khoảng 80 USD.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Quán hải sản có 1-0-2 giữa phố núi, bán 'hết nhẵn' 100 kg/ngày
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều