Thứ Bảy, 17/04/2021, 21:51 (GMT+7) | Điểm tin:

JPWEB - Công ty thiết kế website và SEO trọn gói tại TPHCM

Thứ Tư, 17/03/2021, 17:00 (GMT+7)
Việt Báo Xã hội đang phát triển từng ngày kèm theo đó là sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của việc ứng dụng Internet vào trong cuộc sống, lĩnh vực khoa học công nghệ và các hoạt động kinh doanh đang dần trở nên rộng rãi và phổ biến hơn bao giờ hết.

Internet là một phương thức truyền tải thông tin nhanh chóng của doanh nghiệp tới khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Cho nên website là một trong những công cụ vô cùng hiệu quả hỗ trợ cho quá trình quảng bá thông tin, dịch vụ - sản phẩm một cách tối ưu nhất đến với khách hàng.

Những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín

Website chuẩn SEO - chuẩn mobile: Là 1 agency chuyên về lĩnh vực Marketing Online, thiết kế website và đặc biệt là SEO. Ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế website thì đây cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, đơn vị thiết kế vô cùng thấu hiểu quy trình và hình thức thực hiện SEO cũng như các tiêu chí, cấu trúc trang web cần thiết nhất,... để đảm bảo website xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là Google một cách rất dễ dàng.

Ổn định - bảo mật cao: Nói về một Website hiệu quả không chỉ dừng lại ở mặt giao diện, tính năng, mà khả năng vận hành ổn định, lâu dài là một vấn đề đặc biệt để khách hàng không gặp sự cố gián đoạn nào khi đang kinh doanh. Đơn vị thiết kế web đảm bảo rằng thông tin của chính chủ website cũng như khách hàng truy cập.

Tốc độ truy cập nhanh: Để đáp ứng các tiêu chí Pagespeed của Google đưa ra, trang web phải đảm bảo số điểm từ 90 - 100, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, phải tiến hành tiến hành tối ưu HTML - CSS - Javascript và đảm bảo tốc độ website nhanh.

Hỗ trợ trọn đời: Trong quá trình thiết kế website cũng như sau khi đã bàn giao đơn vị thiết kế web sẽ hỗ trợ. Cùng với đó là những gói dịch vụ hỗ trợ - bảo trì - bảo hành và sẵn sàng phát triển thêm nền tảng hoặc các tính năng hoặc nền tảng mà khách hàng cần.

Giới thiệu JPWEB - Công ty thiết kế Web tại TPHCM

Đội ngũ nhân viên: JPWEB có những đội ngũ chuyên nghiệp trong tất cả các mảng mà bạn cần: Designer, lập trình viên thiết kế website, SEO, Business Analytics, Marketing online...

Làm việc nghiêm túc: JPWEB thiết kế website một cách nghiêm túc, không phải vứt đại vài source code có sẵn và bào tiền khách hàng.

Kinh  nghiệm lâu năm: JPWEB hoạt động với kinh nghiệm đến hơn nhiều năm trong ngành, nên thiết kế web hoạt động không lỗi, trơn tru,... một vài sản phẩm đến hơn 10 năm vẫn còn hoạt động nhanh và mạnh như ngày đầu.

Đạo đức nghề nghiệp: Đặc thù các công việc liên quan đến website, JPWEB mỗi ngày tiếp xúc với rất nhiều dữ liệu quan trọng của khách hàng. Một lập trình giỏi thể hiện ở kỹ năng, trình độ và quan trọng nhất là tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp được hình thành trong quá trình làm việc. JPWEB được đánh giá là 1 trong những công ty SEO hiệu quả tại Việt Nam.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại JPWEB?

Hệ thống quản lý đơn hàng - bài viết chuyên nghiệp: JPWEB trang bị những hệ thống quản lý bài viết, quản lý comment, quản lý đơn hàng một cách chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng và thân thiện nhất với tất cả các gói thiết kế. Website cũng trang bị thêm những tính năng chủ động gửi email về email chỉ định khi có những đơn hàng hoặc bài viết, tương tác mới.

Tương thích với tất cả thiết bị: Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị di động đã trở thành một tính năng quan trọng mà mọi trang web đều phải có. Cho nên, ngay từ khi bắt đầu, JPWEB đã thiết kế một website tương thích cao và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị Laptop, Tablet,  PC, Mobile,…

Phát triển tính năng dễ dàng: JPWEB sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn tới cho khách hàng, xây dựng trang web trọn gói theo triết lý không giữ bí mật mã nguồn nào. Sau khi đã hoàn tất khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu hóa bởi JPWEB và có tính kế thừa vô cùng cao.

Hỗ trợ phần quyền tài khoản quản trị: Với website do chính JPWEB thiết kế, tài khoản quản trị cao nhất sẽ là khách hàng, tiếp theo khách hàng sẽ được cung cấp và phân quyền quản trị những chức năng cho nhân viên của mình. Việc này sẽ vừa quản trị tốt mà còn vận hành hoạt động vô cùng hiệu quả.

Hơn 10 năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và SEO, mục tiêu hướng đến tất cả những đối tượng khách hàng tại Hồ Chí Minh đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với tất các các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. JPWEB luôn đưa ra những gói thiết kế Website khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp như lập trình web trọn gói, các gói chuyên sâu, gói thông thường,…

Thông tin liên hệ JPWEB

Địa Chỉ: 367/2 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú

Hotline: 088 888 9968

Website: jpweb.vn