Thứ Năm, 13/05/2021, 23:12 (GMT+7) | Điểm tin:

Giải pháp tiết kiệm chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp Việt sau đại dịch.

Thứ Sáu, 26/03/2021, 11:00 (GMT+7)
Việt Báo Năm 2021, theo dự báo các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng từ dịch Covid-19 vừa qua.

Nhằm thực hiện tháo gở các khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển. Chính phủ và Nhà nước đang tăng cường nhiều biện pháp tốt nhất để hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt.

Một yếu tố ảnh hưởng không hề kém đến các doanh nghiệp sản xuất hiện nay là hệ thống công nghệ máy móc hiện đại, đầu tư cho quy trình tự động hóa các dây chuyền công đoạn trong sản xuất, đóng gói.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thức được điều này, và có cơ hội tiếp cận những công nghệ mới, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp đang lãng phí tới 35% chi phí cho sản xuất kinh doanh do sử dụng công nghệ máy móc cũ lạc hậu. Chu kỳ tầm 5 năm là phải thay mới, đổi mới công nghệ tiên tiến hơn.

Thời buổi kinh tế khó khăn sau đại dịch, việc đầu tư công nghệ máy móc tiên tiến tốn rất nhiều tiền, chi phí quá cao cho các doanh nghiệp sản xuất. Đây là một bài toán khó mà các doanh nghiệp đang cần phải giải quyết cấp bách hơn bao giờ hết.

Máy nén khí xưa và nay là một thiết bị rất phổ biến bắt buộc phải có trong các doanh nghiệp sản xuất hiện đại để hỗ trợ tự động hóa cho các khâu sản xuất sản phẩm như:

Sản xuất mì, sản xuất gạo, sản xuất sửa, bia, sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch điện tử hay cho các công trình xây dựng, khai khoáng, dầu mỏ, dầu khí, cũng như ứng dụng trong Y tế, thực phẩm, nha khoa…

Đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sau đại dịch. Tín Nghĩa TL mong muốn mang đến một giải pháp công nghệ máy nén khí tiên tiến nhất hiện nay đến với cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất hiện nay.

Giúp cho các DN có cơ hội tiếp cận được hệ thống máy nén khí công nghệ biến tần tân tiến mới nhất từ Nhật Bản, Mỹ, Đức nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho sản xuất kinh doanh đáng kể.

Giải pháp máy nén khí công nghệ mới của Tín Nghĩa có thể giúp cho các doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm được 30% chi phí điện năng hàng tháng, tiết kiệm từ 7 triệu/máy loại 37kw, tiết kiệm 12 triệu/máy loại 55kw, tiết kiệm từ 18 triệu/máy loại 75kw
  • Được gặp gở chuyên gia đầu ngành về máy nén khí tư vấn giải pháp tối ưu nhất tiết kiệm chi phí bảo dưỡng định kỳ, chi phí nhân công làm việc cho phòng khí nén
  • Được sử dụng loại máy công nghệ tiên tiến nhất 2021 hiện nay, mà không phải bỏ nhiều chi phí đầu tư ban đầu
  • Được công ty chuyên nghiệp phục vụ 247 đảm bảo độ ổn định cao trong sản xuất vận hành quy trình
  • Ngoài ra được Tín Nghĩa hỗ trợ cho mượn máy miễn phí, kiểm tra máy miễn phí trước khi chưa hợp tác chính thức.

Quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bài toán đầu tư ban đầu về công nghệ cho hệ thống khí nén đã được Tín Nghĩa TL hỗ trợ giải quyết

Là một trong những công ty hàng đầu về máy nén khí tại TP.HCM chuyên nhập khẩu, cung cấp, cho thuê, bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa máy nén khí với kinh nghiệm 15 năm, cung cấp giải pháp máy nén khí công nghệ cho hàng ngàn khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị đại diện chính hãng máy nén khí Sullair với nhà máy sản xuất tại Mỹ và nhà máy sản xuất tại Nhật Bản.

Với 15 kinh nghiệm chúng tôi được hãng đào tào, cấp chứng chỉ và cung cấp hệ thống máy nén khí không dầu theo tiêu chuẩn ISO 8573-1 CLASS 0 cho nhà máy sản xuất điện tử, dược phẩm, nước giải khát, thực phẩm, bánh kẹo, đồ hộp, bia, sửa, mì…

Máy nén khí Sullair sản xuất tại Mỹ hoặc tại Nhật Bản, cung cấp đầy đủ hồ sơ nhập khẩu, CO, CQ. Với công nghệ biến tần, động cơ IPM (nam châm vĩnh cửu) với tần số lên đến 200Hz, số cấp nén tối ưu 2 đầu nén dẩn đến hiệu suất về lưu lượng lớn hơn 15%-20%, độ ồn thấp tiết kiệm 30% chi phí điện năng.

Sullair là hãng máy nén khí đầu tiên và duy nhất chế tạo ra máy nén khí có dầu với 2 cấp nén liên tục với hiệu suất cao hơn 20% với cùng động cơ, dẫn đến tiết kiệm 20%-30% điện năng, máy được đảm bảo hành đến 10 năm.

Với giải pháp chế tạo ra đầu nén lớn hơn 20%, sử dụng động cơ động cơ IE3 tiết kiệm điện, cấp bảo vệ IP55 tạo nên máy nén khí SULLAIR 75kw lưu lượng 15,1 m3/min ở áp suất 7,6 bar. Với lưu lượng 15m3/min ở áp 7,6 bar tương đương với máy 90kw của các thương hiệu Nhật Bản và máy công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc.

Với máy nén khí SULLAIR 55kw lưu lượng 11,2 m3/min ở áp 7,6 bar tương đương với máy 75kw thương hiệu Nhật Bản hoặc máy công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc.

Với tinh thần sáng tạo và cải tiến liên tục máy nén khí Tín Nghĩa luôn đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng và cung cấp các giải pháp tiết kiệm hiệu quả.

Mọi thông tin liên hệ:

Máy nén khí Tín Nghĩa

Website: https://maynenkhitinnghia.vn                 

Hotline: 0918 326 306   

Địa Chỉ: 137 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh