Thứ Sáu, 23/04/2021, 06:13 (GMT+7) | Điểm tin:

Giá vàng ngày 8/3: Chưa có tác động mạnh để vàng đi lên trong đầu tuần

Thứ Hai, 08/03/2021, 06:48 (GMT+7)
Việt Báo Giá vàng thế giới vẫn đang chênh lệch đang ở mức rất cao 8,5 triệu đồng/lượng so với trong nước.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 55,00 - 55,60 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch lẻ của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức 55,15 - 55,55 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn chi nhánh Hà Nội hiện tại đang niêm yết vàng SJC ở mức 55,10 - 55,62 triệu đồng/lượng (mua vào) - bán ra).

Ảnh minh họa: Internet

Vàng thế giới khởi đầu tuần mới từ ngưỡng nhạy cảm 1.700 USD/ounce (Theo Kitco News).

Đồng USD mạnh hơn và lợi suất trái phiếu cao hơn sẽ còn tiếp tục chi phối giá vàng sẽ tiếp tục gặp khó khăn cho đến khi lạm phát tăng lên tới mức không thể bỏ qua.

Thị trường vàng thế giới đã có một tuần giao dịch không mấy lạc quan với bốn phiên giảm và chỉ một phiên tăng nhẹ.

Các thị trường phản ứng tích cực sau khi tổng thống Mỹ cho biết tất cả những người Mỹ muốn tiêm vắc xin ngừa Covid-19 sẽ được tiêm trước cuối tháng 5. Chính phủ Mỹ cũng đang tiền gần tới gói kích thích kinh tế trị giá 1.900 tỷ USD.

Ngân hàng đẩy mạnh cạnh tranh dịch vụ khách hàng sau cuộc đua lãi suất

Không còn cạnh tranh nhau ở lãi suất, nhiều ngân hàng đang dần chuyển hướng đến dịch vụ khách hàng để mang tối đa quyền lợi người dùng. Từ tài khoản số đẹp, đến cả giới thiệu người dùng được tiền, thậm chí cả phối hợp cung cấp gói tài chính tùy theo hệ gen mỗi người và và đang được cung cấp nhằm mang sự đa dạng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.