Giá vàng ngày 26/12: Cuối tuần vàng gần như đi ngang

Việt Báo
Giá vàng thế giới thấp hơn khoảng 3 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra ở thời điểm cuối ngày 25/12.

Giá vàng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết cho khu vực Hà Nội mức: 55,25 - 55,85 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC áp dụng cho khu vực Hà Nội ở mức 55,30 - 55,82 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Tại TP.HCM, giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 55,00 - 55,65 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 55,25 - 55,85 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Ảnh minh họa: Internet

Giá vàng thế giới vẫn đang duy trì trạng thái đi ngang, ngừng giao dịch vào kỳ nghỉ lễ, giữ mức niêm yết cuối cùng ở sàn Kitco là 1.878 USD/ounce.

Đồng USD đã bị mất giá sau khi Anh và EU đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit, điều này làm tăng sức hấp dẫn của vàng đối với những nhà đầu tư nắm giữ các loại tiền tệ khác.

Trong khi đó, những lo lắng về sự lây lan của một biến thể virus SARS-CoV-2 mới với khả năng lây nhiễm nhanh đã dẫn đến việc ngày càng thắt chặt các biện pháp hạn chế tại Anh, làm dấy lên lo ngại về sự phục hồi kinh tế sau đại dịch. Đột biến của SARS-CoV-2 được xác định đang lây lan với tốc độ nhanh hơn 70% so với biến thể thông thường.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hấp dẫn tour du lịch khám phá hồ Tây bằng xe điện
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều