Thứ Ba, 20/04/2021, 23:36 (GMT+7) | Điểm tin:

Giá vàng ngày 1/3: Biến động không đáng kể

Thứ Hai, 01/03/2021, 06:44 (GMT+7)
Việt Báo Trong khi giá vàng trong nước không có biến động nhiều thì sự chênh lệch với giá vàng thế giới ở mức rất cao lên hơn 7,3 triệu đồng/lượng.

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 55,75 - 56,25 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 55,6 - 56,12 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra) tại Hà Nội. Giá vàng SJC tại TP.HCM, chiều bán ra là 56,1 triệu đồng/lượng.

Ảnh minh họa: Internet

Giá vàng giao tháng Tư giảm 46,6 USD, hay 2,6%, xuống 1.735 USD/ounce và sự chênh lệch giữa giá vàng SJC trong nước và thế giới đã tăng lên hơn 7,3 triệu đồng/lượng.

Sự mạnh lên của đồng USD đã không khỏi tác động đến giá vàng và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng là trở ngại lớn đối với giá vàng. 

Ảnh hưởng đến giá vàng trong ngắn hạn chính là lợi suất trái phiếu Bộ Tài chính Mỹ.

Hàng tấn găng tay cao su không nguồn gốc bị bắt giữ

Chỉ trong vòng 1 tuần, lực lượng quản lý thị trường kiểm tra 2 điểm sản xuất, đóng gói găng tay cao su ở TP.HCM và phát hiện, thu giữ nhiều lô găng tay cao su không nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc, không rõ chất lượng hàng hóa.

Ngân hàng đẩy mạnh cạnh tranh dịch vụ khách hàng sau cuộc đua lãi suất

Không còn cạnh tranh nhau ở lãi suất, nhiều ngân hàng đang dần chuyển hướng đến dịch vụ khách hàng để mang tối đa quyền lợi người dùng. Từ tài khoản số đẹp, đến cả giới thiệu người dùng được tiền, thậm chí cả phối hợp cung cấp gói tài chính tùy theo hệ gen mỗi người và và đang được cung cấp nhằm mang sự đa dạng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.