2 vợ chồng làm tiền giả trả cho khách mua hàng

Công an huyện Tiểu Cần phối hợp phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Trà Vinh vừa phát hiện, bắt quả tang Bùi Thị Đào và Nguyễn Huỳnh Minh Tâm về hành vi làm tiền giả tại nhà trọ thuộc ấp Tân Đại, xã Hiếu Tử.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tháng 10/2020, khi còn làm thuê ở thành phố Hồ Chí Minh, Tâm và Đào bàn bạc mua máy Scan màu làm tiền giả để lưu hành.

Ngày 30/10, Đào và Tâm thuê nhà trọ ở ấp Tân Đại, xã Hiếu Tử để ở và mua bán trái cây. Tại đây, Tâm sử dụng máy tính và máy scan màu làm tiền giả được khoảng 600 tờ tiền mệnh giá 5.000 đồng; sau đó Đào đem tờ tiền có mệnh giá trên trả tiền dư cho khách mua trái cây khoảng 431 tờ tiền.

Tiếp nhận tin báo của người dân, lực lượng Công an kiểm tra và bắt quả tang Đào đang trả tiền thừa cho khách bằng tiền giả.
 
Tiến hành khám xét, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 169 tờ tiền, 01 máy in màu, 01 máy tính xách tay, 01 USB, 13 giấy chứng minh nhân dân giả và một số dụng cụ khác dùng để in ấn tiền giả.Vụ việc đang được Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Ống hút làm bằng bột gạo, bột sắn Việt đắt khách tại châu Âu
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Những rào cản của cuộc sống có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Dù bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình mang tên 'Cuộc đời', là đang ở đỉnh vinh quang hay ở tận đáy của sự thất bại thì chuẩn bị cho mình một 'bước lùi' luôn là một kỹ năng mà bạn cần phải học.

Đọc nhiều