Thêm một ca sĩ K-pop bị dương tính Covid-19 khiến làng giải trí Hàn Quốc báo động?

19/09/2021, 16:02

Một gương mặt ca sĩ K-pop bị dương tính với Covid-19 khiến người ta đặt nghi vấn về mức độ an toàn của làng giả trí Hàn Quốc hiện nay.

Những hoạt động giải trí, nghệ thuật ở Hàn Quốc vẫn đang diễn ra sôi nổi, dĩ nhiên là có những công tác đảm bảo phòng tránh Covid-19. Nhưng việc một loạt nghệ sĩ từ ca sĩ cho tới diễn viên liên tục dương tính với Covid-19, khiến người ta bắt đầu lo lắng về sự an toàn dành cho họ.

Cách đây không lâu, hai thành viên Jang Won Young và Ahn Yujin của nhóm nhạc nữ thần tượng IZ*ONE được xác nhận dương tính với Covid-19. Còn nhớ tháng trước đó, nam diễn viên Ji Chang Wook đang quay phim dở cũng bị dương tính, do từng tiếp xúc với người mắc Covid-19 trong đoàn phim. Đầu tháng 9, bốn thành viên của N.Flying được xác nhận dương tính với Covid-19 gồm có: Lee Seunghyub, Yoo Hweseung, Seo Dongsung và Kim Jaehyun. Tháng 8 vừa qua, nam ca sĩ Xumin của EX0 được công bố khỏi bệnh sau khi phải nằm nhà điều trị Covid-19.

Thêm một ca sĩ K-pop bị dương tính Covid-19 khiến làng giải trí Hàn Quốc báo động?
Thêm một ca sĩ K-pop bị dương tính Covid-19 khiến làng giải trí Hàn Quốc báo động?
Nhiều diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc bị mắc Covid-19

Đến ngày hôm nay, Gahyeon - thành viên của nhóm nhạc nữ Dreamcatcher cũng được thông báo làm xét nghiệm cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Hiện các thành viên còn lại của Dreamcatcher và staff công ty đều đã làm xét nghiệm PCR và đang chờ kết quả chính thức.

Thêm một ca sĩ K-pop bị dương tính Covid-19 khiến làng giải trí Hàn Quốc báo động?
Gahyeon - thành viên của nhóm nhạc nữ Dreamcatcher

Các sân khấu ca nhạc K-pop vẫn được hoạt động nhưng không có khán giả. Tuy nhiên việc di chuyển của các idol có thể tiềm ẩn bất cứ nguy cơ mắc bệnh nào, nhất là khi chính phủ Hàn chưa có động thái dứt khoát với những môi trường làm việc đông người trong làng giải trí. Hầu như những gương mặt nổi tiếng mắc bệnh kể trên đều bị lây từ các staff, làm dấy lên nghi vấn về điều kiện làm việc hiện nay của nghệ sĩ Hàn Quốc. Theo Reuter, Hàn Quốc đã vượt qua Mỹ ở số người được tiêm ít nhất 1 mũi vắc-xin Covid-19. Sau những trục trặc nguồn cung ban đầu, Hàn Quốc nhiều khả năng vượt mốc 70% dân số được tiêm mũi 1 vào cuối tuần này.

Quảng cáo

P.V

Bài liên quan
An Giang: Hỗ trợ vật chất phòng, chống dịch Covid-19 cho nước bạn Campuchia
Đoàn công tác của Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú, UBND xã Phú Hữu vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Phú Hữu (Bộ đội Biên phòng An Giang) tổ chức hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho chính quyền xã Prek Chrey, Đồn Cảnh sát Bảo vệ biên giới số 3, Đại đội 1 Bộ đội Biên phòng và Việt Kiều đang sinh sống xã Prek Chrey, huyện Koh Thum, tỉnh Kandal, Campuchia.
Thanh tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong năm 2022
Thanh tra Chính phủ vừa trình Thủ tướng phê duyệt định hướng chương trình thanh tra năm 2022, trong đó có nội dung về công tác phòng chống Covid-19.
Nga hứng kỷ lục kép Covid-19, một nước đình chỉ vắc xin Sputnik V
Những tin không vui dồn dập đến với nước Nga khi quốc gia này vừa hứng chịu kỷ lục buồn vừa đón tin xấu liên quan đến vắc xin Sputnik V.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thêm một ca sĩ K-pop bị dương tính Covid-19 khiến làng giải trí Hàn Quốc báo động?
vietnam.vn