the thao dong nam a

Hai đội tuyển bóng đá được tặng Huân chương lao động
4 tháng trước Xã hội
Với thành tích giành huy chương vàng SEA Games 31, đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia và đội tuyển bóng đã nữ quốc gia được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
  • Nhấn mạnh trong gần một năm qua, các vị đại biểu Quốc hội đã bám sát chương trình hành động, giữ đúng lời hứa của mình trước cử tri và nhân dân; gần gũi, lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri, bám sát thực tiễn để chuyển tải vào chương trình nghị sự của Quốc hội; không ngừng nâng cao trình độ và năng lực hoạt động về mọi mặt, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các vị đại biểu Quốc hội tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần này, góp phần làm nên thành công của kỳ họp, đáp ứng sự mong đợi của
  • Chương trình nghệ thuật khai mạc SEA Games 321 chính thức diễn ra vào tối 12/5 tới tại Sân vận động Mỹ Đình. Điều đặc biệt về chương trình đã được hé lộ tại cuộc gặp gỡ báo chí sáng 10/5 tại Hà Nội.
  • Huấn luyện viên Mai Đức Chung cho rằng, rất khó để so sánh sức mạnh của tuyển nữ Việt Nam ở Asian Cup và SEA Games 31.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn