Thứ bảy, 12/06/2021 20:58 | Điểm tin:

Văn Hậu gặp đa chấn thương, nghỉ thi đấu 6 tuần

Thứ tư, 09/09/2020 15:28
Vừa mới tập luyện trở lại sau khi về nước, Đoàn Văn Hậu đã nhận “tin dữ” với nhiều chấn thương, khiến anh phải nghỉ ít nhất 6 tuần đễ chữa trị dứt điểm.

Sau khi Đoàn Văn Hậu vắng mặt ở buổi tập gần nhất vào chiều ngày 8/9, CLB Hà Nội xác nhận cầu thủ này đang điều trị chấn thương. Cụ thể, Đoàn Văn Hậu bị giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân kheo và sừng trước sụn chêm. Cầu thủ sinh năm 1999 dính chấn thương dù không va chạm với cầu thủ nào trên sân tập.

Đây thực sự là một cú sốc với cá nhân Đoàn Văn Hậu, khi anh rất mong ngày được trở lại sân ở đấu trường quốc nội. Ngày 11/9 tới, Hà Nội sẽ gặp Cần Thơ ở tứ kết cúp Quốc gia, sau đó V-League trở lại từ ngày 26/9. Như vậy, Đoàn Văn Hậu có thể phải nghỉ tới hết tháng 10.

Với HLV Chu Đình Nghiêm và CLB Hà Nội, Văn Hậu chấn thương càng khiến bài toán hàng thủ trở nên khó khăn. Trước đó, đội bóng thủ đô đã mất Đình Trọng, Duy Mạnh vì chấn thương nặng phải phẫu thuật. Ở trận giao hữu với CLB Viettel mới đây, hậu vệ Văn Dũng cũng bị lật cổ chân.

Chưa năm nào Hà Nội gặp khủng hoảng về lực lượng như mùa giải năm nay. Điều này khiến đội bóng thủ đô đang gặp khó trong mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch LS V-League và hướng tới chiếc cúp Quốc gia.

 

Quả bóng khổng lồ ghép từ Lego chào đón EURO 2020

Khi mà thành phố Copenhagen của Đan Mạch chuẩn bị tổ chức các trận đấu vòng bảng EURO 2020, Lego đã cho ra mắt "quả bóng bằng Lego lớn nhất thế giới". Quả bóng khổng lồ này được các nhân viên Lego thực hiện trong thời gian phong tỏa vì dịch Covid-19.