Thứ Bảy, 10/04/2021, 20:52 (GMT+7) | Điểm tin:

Đang đánh nhau, võ sĩ bị rơi mất ngón tay mà không hay biết

Thứ Bảy, 03/04/2021, 07:25 (GMT+7)
Trong trận đấu với đối thủ Devin Goodale, võ sĩ Khetag Pliev gặp chấn thương đáng sợ khi bị rơi mất ngón tay mà không hề hay biết và anh bị xử thua một cách đáng tiếc.

Đó là những gì xảy ra tại sự kiện CFFC 94 tại Pennsylvania, Hoa Kỳ ngày 1/4 trong trận đấu giữa võ sĩ - đô vật Khetag Pliev và đối thủ Devin Goodale. 

Pliev, người từng 4 lần vô địch quốc gia ở nội dung vật và có biệt danh "Kẻ hủy diệt" đã gặp chấn thương khủng khiếp trong vòng đầu tiên hoặc ở hiệp thứ hai ở trận đấu hạng trung với Devin Goodale khi ngón tay anh rơi mất lúc nào không biết.

Đang đánh nhau, võ sĩ bị rơi mất ngón tay mà không hay biết - 1

Ngón tay của Pliev bị rơi mất khi đang thi đấu

Võ sĩ Goodale được công nhận là người chiến thắng knock-out kỹ thuật ở hiệp thứ hai sau khi trọng tài David Osaghae phát hiện ra rằng giữa các hiệp đấu, ngón tay đeo nhẫn bên trái của Pliev không còn dính vào tay anh.

CM Punk, cựu ngôi sao WWE và là bình luận viên của trận đấu đã cảm thấy sốc khi nói với người hâm mộ: "Tôi không hiểu chính xác chuyện gì đã xảy ra. Nhưng nó không phải là một vụ gãy ngón tay thông thường, không phải trật khớp hay một vết đứt, một vết rách. Ngón tay của anh ấy bỗng nhiên biến mất. Nó bị rơi ra".

Tờ ESPN cho biết đội ngũ y tế sau đó tìm thấy ngón tay của Pliev rơi ra và nằm gọn trong găng tay của võ sĩ này. Pliev đã được chuyển tới bệnh viện để các bác sĩ phẫu thuật nối lại ngón tay ngay trong ngày.

Với trận thua này, thành tích của Pliev hiện là 5-2 (5 trận thắng, 2 trận thua) và anh sẽ mất thời gian dài để trở lại sàn đấu sau chấn thương hiếm thấy nói trên.

Sông Lam

 

 

võ sĩ