Thứ Bảy, 10/04/2021, 22:09 (GMT+7) | Điểm tin:

Xem sinh vật lạ biến hình ở độ sâu 1143m dưới đại dương

Thứ Tư, 17/03/2021, 09:15 (GMT+7)
Đoạn video cho thấy khoảnh khắc một sinh vật kỳ dị tự biến hình trước khi gặp phải kết cục không may.

Đoạn clip bắt đầu với một thứ trông thật kỳ dị. Nó lơ lửng trong 40 giây đầu tiên trước khi thu nhỏ lại thành hình dạng giống như một quả bóng rồi biến thành thứ chỉ có thể được mô tả là phần trên của máy vắt chanh với chiếc áo choàng Người dơi khoác trên nó. Bạn có cảm nhận ra những hình thù khác tùy theo tưởng tượng của mình khi xem clip.

Đoạn clip được quay dưới đáy đại dương, đăng trực tuyến vào năm 2013 nhưng gần đây đã xuất hiện trở lại và lại khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Đăng tải trên YouTube, một tài khoản có tên CaptainJRD viết: "Đoạn video này được quay bởi một chiếc ROV (phương tiện điều khiển từ xa) ở độ sâu 1143m tại Ấn Độ Dương trong khoảng cách khá gần. Ở khúc cuối đoạn phim, bạn có thể thấy sinh vật bị hút, rồi bị xé toạc bởi một thứ gì đó ngoài khung hình.

Trước những nghi ngờ liệu sinh vật này có thật hay chỉ là một đoạn hoạt hình đáng kinh ngạc, CaptainJRD nói: "Đoạn video không bị thay đổi và được quay ngoài khơi bờ biển phía Đông của châu Phi".

Xem sinh vật lạ biến hình ở độ sâu 1143m dưới đại dương - 1

Mọi người đã rất quan tâm đến bình luận về đoạn video kỳ lạ, với một đoạn viết: "Trôi dạt, thay đổi hình dạng, phát sáng một cách hùng vĩ, thực hiện vài vòng quay rất ngầu rồi bị xé toạc một cách tàn nhẫn và ném vào khoảng không. Yên nghỉ nhé quả cầu phát sáng".

Một người xem khác nói thêm: "Họ vừa phát hiện ra một sinh vật ngoài hành tinh dưới biển sâu giống như dạng sống và một phút sau đó trò chơi kết thúc bằng một cánh quạt".

Những người khác đã cố gắng giải thích sự tồn tại của sinh vật bằng bình luận: "Đó là Ctenophore - bạn có thể nhận định như thế nhờ ánh sáng cầu vồng nó phản chiếu qua lông mao của nó. Có vẻ như ở đoạn cuối video, nó tiêu đời vì một chiếc quạt gió".