Vừa tóm được linh dương con, báo hoa mai nhận cú húc trời giáng từ 'bóng đen' lao đến

Việc đi săn chưa bao giờ là dễ dàng trong thế giới tự nhiên, đôi khi kẻ đi săn có thể phải trả giá đắt từ chính con mồi của mình.

Một con báo hoa mai đã tấn công một con linh dương đầu bò con, mặc dù không sở hữu tốc độ nhanh như người anh em báo săn nhưng báo hoa mai lại khỏe hơn rất nhiều. Nếu như báo săn phải có sự hỗ trợ của đồng loại để hạ gục linh dương thì báo hoa mai chỉ cần 1 mình.

Mặc dù đã bắt được con mồi nhưng báo hoa mai đã không kịp vui mừng vì một 'bóng đen' nhanh như chớp lao thẳng vào người nó. Con báo đang bận giữ linh dương con nên không kịp trở tay đối phó với "bóng đen" đó - chính là linh dương mẹ.

Nó bị linh dương mẹ húc văng ra xa và phải nhanh chóng tháo chạy trước khi bị thương bởi cặp sừng sắc nhọn của kẻ thù. Xem ra con báo phải chọn một mục tiêu khác dễ dàng hơn như linh dương Impala để săn chẳng hạn.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách gọi điện thoại trên Windows 10
Cách gọi điện thoại trên Windows 10
Bạn có máy tính chạy Windows 10 và cả điện thoại Android, vậy bạn đã thử dùng ứng dụng Your Phone của Microsoft để gọi điện từ Windows 10 chưa? Đừng bỏ qua thủ thuật thú vị này nhé.

Đọc nhiều