Thứ năm, 17/06/2021 16:30 | Điểm tin:

Video gấu trúc con chơi đùa cùng mẹ 'đốn tim' cư dân mạng

Thứ ba, 09/06/2020 07:19
Một đoạn clip quay cảnh chú gấu trúc nhỏ tên Pit đang chơi đùa cùng mẹ trong khi người em sinh đôi tên Paule ngủ trên cái cây gần đó đã khiến nhiều người cảm động.
Video gấu trúc con chơi đùa cùng mẹ “đốn tim” cư dân mạng - 1

Theo NDTV, đoạn video trên được quay tại Vườn thú Berlin, Đức và được cơ quan này đăng tải ngày 3/6.

Pit và Paule hay còn được gọi là Meng Yuan và Meng Xian là hai chú gấu trúc được sinh ra tại Vườn thú Berlin hồi tháng 8 năm ngoái. Cặp gấu trúc sinh đôi và mẹ của chúng tên Meng Meng là những “ngôi sao” của Vườn thú Berlin và luôn nhận được nhiều quan tâm của công chúng.

Vườn thú Berlin cũng cho biết thêm rằng Pit thường xuyên ở bên mẹ, quấn quýt không rời, thậm chí ở bên mẹ ngay cả khi phải đi tắm giải nhiệt.

Đoạn video quay cảnh chú gấu nhỏ luôn ở bên mẹ, từ lúc chơi đùa, lăn qua bãi cỏ, nghịch máng nước cho tới đu lên những cành cây trong vườn thú.

Chỉ một vài ngày sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, đoạn video đã có hàng chục ngàn lượt xem, hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận bày tỏ tình cảm yêu mến với chú gấu đáng yêu.

“Đoạn video thật sự rất tuyệt vời, rất đáng xem”, một người dùng Facebook bình luận. “Thật là dễ thương khi xem gấu mẹ và gấu con cùng chơi đùa”, một người khác viết.

Theo NDTV, cũng chỉ vài ngày trước, người em sinh đôi của Pit - Paule cũng đã được quay lại khi chú ta đang lăn lộn chơi đùa một mình trong máng nước. Đoạn video được nhận nhiều bình luận của người dùng khen ngợi chú gấu nhỏ dễ thương.

Vườn thú cho biết cặp gấu trúc sinh đôi Pit và Paule nặng 19kg mỗi con và đang bắt đầu thích nhai tre non. Hai chú gấu sẽ được nuôi dưỡng tại Vườn thú Berlin trong 2 năm trước khi được gửi về Trung Quốc.