Trâu rừng bị cả đàn sư tử tấn công, cắn đứt đuôi: Bỗng một 'bóng đen' xuất hiện - Cục diện sau đó ra sao?

19/10/2020, 08:42

Dù huy động tối đa sức mạnh bầy đàn, những con sư tử vẫn không thể chiến thắng con trâu khỏe cũng như đồng loại của nó.

Một đàn sư tử có tên Kambula thuộc Khu dự trữ Trò chơi MalaMala (Nam Phi) đã hợp sức để săn một con trâu rừng đực to lớn. Cả đàn dù đã tìm mọi cách như đu bám bằng sức nặng để ghì trâu xuống đất hay cắn đứt đuôi nạn nhân nhưng vẫn chưa đạt được mục đích.

Con trâu khỏe đã cầm cự một cách kiên cường dù kẻ thù đã huy động gần như tất cả thành viên trong chuyến đi săn lớn này, không những thế nạn nhân còn được một con trâu rừng dũng cảm khác lao đến giải cứu.

Lần giải cứu thứ nhất đã giúp nạn nhân có cơ hội thoát ra khỏi đàn sư tử háu đói, tuy nhiên nó đã nhanh chóng bị bắt lại và con trâu tới giải cứu lại quay trở lại một lần nữa để giúp người bạn của mình.

Nạn nhân lại tiếp tục bỏ chạy dưới sự truy sát của sư tử, theo nội dung mà người đăng tải đoạn phim cho hay thì sau đó họ đã không nghe thấy tiếng kêu rống của con trâu như lúc trước nên có lẽ nạn nhân đã chạy thoát khỏi đàn sư tử.

Xem video:

Quảng cáo

 
Bài liên quan
Clip: Trâu rừng tung đòn hiểm, húc xuyên nách sư tử và cái kết buồn
Dù bị 5 con sư tử vây giết, con trâu rừng vẫn lì lợm chống trả. Thậm chí, nó còn dùng sừng húc xuyên nách một con sư tử cái.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trâu rừng bị cả đàn sư tử tấn công, cắn đứt đuôi: Bỗng một 'bóng đen' xuất hiện - Cục diện sau đó ra sao?