Thứ Năm, 15/04/2021, 07:11 (GMT+7) | Điểm tin:

Trăn vua thủy chiến với hổ mang chúa: Kẻ nào sẽ bị ăn thịt?

Thứ Bảy, 21/11/2020, 10:58 (GMT+7)
Trăn vua là loài trăn phân bố chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á và chúng cũng là loài bò sát dài nhất thế giới, trong khi đó kẻ thù của chúng cũng là loài rắn độc dài nhất thế giới.

Tại Nam Kalimantan - một tỉnh của Indonesia, một con trăn vua (Tên khoa học: Malayopython reticulatus) đã bị một con rắn hổ mang chúa (Tên khoa học: Ophiophagus hannah) tấn công ngay dưới nước khiến nó rơi vào tình huống cực kỳ nguy hiểm.

Con trăn chỉ có thể giữ cho cơ thể nổi trên nước bằng cách bám vào một cành cây to, tuy nhiên điều đó cũng không thể giúp nó có thể sống sót được.

Nọc độc của hổ mang chúa đã phát huy tác dụng, khi ở dưới nước thì con trăn cũng khó lòng có thể phản công bằng cách quấn siết lấy đối thủ, do đó nó dã phải ngoan ngoan để cho hổ mang kéo lên gần bờ để ăn thịt.

Xem video:

Cún cưng có thể ghen khi thấy bạn đang nựng một con chó khác

Gần 4/5 người chủ cho rằng họ nhận thấy chú chó của họ biết ghen và một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy những chú chó có thể ghen ngay cả khi một chú chó khác, mà nó cho là đối thủ tranh giành tình cảm và sự chú ý của chủ nhân, rời khỏi tầm mắt nó.

VietnamJour du lịch 0 đồng cùng những trải nghiệm tại Ninh Thuận

Chắc hẳn khi nhắc về Ninh Thuận không ai không biết về những bãi cát trắng cùng dàn nho đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn là một ưu trải nghiệm thì nơi đây lại được biết đến với một bộ mặt vô cùng khác khi sở hữu vô vàn các trải nghiệm để đời.