Thứ Năm, 06/05/2021, 10:36 (GMT+7) | Điểm tin:

Trăn vua ăn thịt lợn con và cái kết bi thảm khi bị cả đàn lợn giày xéo đến chết

Thứ Tư, 11/11/2020, 11:28 (GMT+7)
Đàn lợn đã tấn công một cách hung hăng kẻ thù đã nuốt lợn con để 'trả thù'.

Một con trăn gấm (Tên khoa học: Malayopython reticulatus) hay còn gọi là trăn vua, trăn mắt lưới châu Á đã bị cả đàn lợn tấn công để trả thù vì nó đã nuốt một con lợn con (theo thông tin của người đăng tải đoạn phim này cho biết).

Con trăn bị giày xéo, chà đạp lên khiến nó không thể ngóc nổi đẩu, ngay cả những con heo con cũng tích cực tham gia tấn công kẻ thù. Ngay cả khi con trăn cố ngóc đầu lên thì nó liền bị một con lợn cắn vào cổ rồi quật mạnh xuống đất.

Bầy lớn cứ thể tấn công từ đầu đến đuôi của đối thủ khiến trăn không thể chạy thoát, theo tiêu đề của đoạn phim mà tài khoản Youtube có tên Kengza100 đăng tải thì sau đó bầy lợn đã giết chết con trăn này, một cái giá phải trả quá đắt cho trăn vua.

Xem video:

Vì sao có gió?

Dù là một cơn gió nhẹ hay một cơn bão mạnh, tất cả đều do mặt trời. Nhưng làm thế nào mà cơn gió thổi trên đường phố lại có thể bị điều khiển bởi một thứ ở quá xa như vậy?

Tám con sư tử ở vườn thú Ấn Độ mắc Covid-19

Tám con sư tử được lấy mẫu xét nghiệm từ hơn một tháng trước vì suy hô hấp. Sau khi nhận được kết quả trên, công viên nơi nuôi nhốt những con vật này đã phải đóng cửa.