Trăn Miến Điện vừa ăn thịt cá sấu xong thì bị một con cá sấu khác tấn công đến chết

20/07/2020, 12:31

Vừa ăn uống no nê xong thì trăn Miến Điện đã bị kẻ thù tấn công và với cái bụng nặng nề thì tất nhiên con trăn không phải đối thủ của cá sấu.

Một con trăn Miến Điện (danh pháp ba phần: Python molurus bivittatus), là một trong 6 loài trăn lớn nhất thế giới và cũng là kẻ xâm lấn ngoại lai đáng sợ khiến những sinh vật bản địa bị ảnh hưởng nặng nề.

Ngay cả cá sấu - vốn là loài ăn thịt hàng đầu trong môi trường sống của mình cũng bị đe dọa vì những con trăn này. Một con cá sấu đã bị trăn Miến Điện tấn công bất ngờ và nuốt gọn vào bụng bằng quai hàm cực kỳ linh hoạt của mình.

Tuy nhiên, đến lượt mình thì con trăn lại bị một con cá sấu khác tấn công và với cái bụng nặng nề thì nó không phải là đối thủ của cá sấu. Ngay sau đó người ta tìm thấy xác của con trăn với nạn nhân mà nó đã nuốt vào bụng trước đó.

Xem video:

Bài liên quan
Cá sấu tinh ranh, ra đòn chớp nhoáng hạ sát linh dương đầu bò
Những con cá sấu ở sông Grumeti thuộc Vườn quốc gia Serengeti, Tanzania biết chính xác thời điểm đàn linh dương đầu bò vượt sông tìm vùng đất mới và chúng không bỏ qua cơ hội để tìm kiếm những bữa ăn thịnh soạn.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trăn Miến Điện vừa ăn thịt cá sấu xong thì bị một con cá sấu khác tấn công đến chết