Thư giãn với những khoảnh khắc vui nhộn và hài hước của gấu trúc

Dù có thân hình to lớn, gấu trúc lại có bản tính thân thiện. Những con gấu trúc trong môi trường nuôi nhốt thường xuyên có những hành động vui nhộn và hài hước…

Gấu trúc là loài gấu có nguồn gốc tại Trung Quốc. Dù được xếp vào bộ Ăn thịt, nhưng chế độ ăn của gấu trúc với 99% là các loài tre, trúc, đôi khi ăn các loại lá cây và củ dại, rất ít khi loài gấu này ăn thịt.

Khác với những loài gấu khác, gấu trúc có bản tính khá thân thiện và hầu như không hề có ý định tấn công con người, ngoại trừ trường hợp bị đe dọa hoặc bị chọc tức.

Những con gấu trúc trong môi trường nuôi nhốt được nhiều người yêu thích vì thường xuyên thực hiện những hành động vui nhộn và hài hước, mang lại những khoảnh khắc đáng yêu và thư giãn cho những ai chứng kiến.

Đoạn clip dưới đây tổng hợp những khoảnh khắc “điên rồ” và hài hước của gấu trúc, giúp bạn có được một cái nhìn đầy thiện cảm về loài gấu đang được chọn làm biểu tượng cho Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF).

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
8 cách tăng tốc 4G trên iPhone
8 cách tăng tốc 4G trên iPhone
Có nhiều nguyên nhân khiến tốc độ 4G bị ảnh hưởng, đơn cử như do thời tiết, điện thoại quá cũ hoặc do gói cước data chưa phù hợp. Làm thế nào để cải thiện tốc độ truy cập Internet trên iPhone?
Hướng dẫn đeo tai nghe Bluetooth đúng cách
Hướng dẫn đeo tai nghe Bluetooth đúng cách
Việc áp dụng cách đeo tai nghe Bluetooth chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn chất âm của thiết bị và có được sự thoải mái tối ưu xuyên suốt quá trình sử dụng.

Đọc nhiều