Thứ sáu, 25/06/2021 02:22 | Điểm tin:

Thanh niên chạm mặt chú 'sư tử' dạo chơi trên vỉa hè, toan bỏ chạy nhưng nó lại vẫy đuôi làm quen thân thiện

Chủ nhật, 28/06/2020 11:05
Dân mạng phì cười cho rằng: 'Chủ nhân của nó chắc chắn là người vô cùng vui tính'.

Cách đây ít phút, một chàng trai có tên là H.D đã bị dọa cho một phen hú hồn khi đang ngồi uống nước ở vỉa hè.

Thanh niên hú hồn chạm mặt chú sư tử lon ton dạo chơi trên vỉa hè, toan bỏ chạy nhưng nó lại vẫy đuôi làm quen thân thiện - Ảnh 1.

Bài đăng của anh chàng nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt yêu thích của dân mạng.

Chuyện là H.D đang mải đưa đôi mắt nhìn xa xa thì bỗng giật thót mình khi thấy một chú sư tử từ đâu chạy lại. Vừa rong ruổi trên vỉa hè, nó vừa chúi mũi xuống đất tìm mồi.

Thanh niên hú hồn chạm mặt chú sư tử lon ton dạo chơi trên vỉa hè, toan bỏ chạy nhưng nó lại vẫy đuôi làm quen thân thiện - Ảnh 2.

Vừa trông thấy chú chó, thanh niên đã toan bỏ chạy vì tưởng là con sư tử xổng chuồng.

Rơi vào tình huống bất ngờ, H.D toan bỏ chạy thì bỗng con "sư tử" này lại chạy đến gần, vẫy đuôi thân thiện để làm quen. À thì ra lúc này anh mới vỡ lẽ, đó chẳng phải con sư tử nào hết. Nó chính xác là một chú chó, được chủ nhân tỉa tót bộ lông rất đỗi nghệ thuật.

Thanh niên hú hồn chạm mặt chú sư tử lon ton dạo chơi trên vỉa hè, toan bỏ chạy nhưng nó lại vẫy đuôi làm quen thân thiện - Ảnh 3.
 
Thanh niên hú hồn chạm mặt chú sư tử lon ton dạo chơi trên vỉa hè, toan bỏ chạy nhưng nó lại vẫy đuôi làm quen thân thiện - Ảnh 4.
 
Thanh niên hú hồn chạm mặt chú sư tử lon ton dạo chơi trên vỉa hè, toan bỏ chạy nhưng nó lại vẫy đuôi làm quen thân thiện - Ảnh 5.
 
Thanh niên hú hồn chạm mặt chú sư tử lon ton dạo chơi trên vỉa hè, toan bỏ chạy nhưng nó lại vẫy đuôi làm quen thân thiện - Ảnh 6.

Chú chó này tỏ vẻ thân thiện, thậm chí nó còn cho H.D vuốt ve.

Bài đăng của chàng trai nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ai cũng phì cười trước bộ lông được tỉa bá đạo có 1-0-2 của chú chó này. Nhiều người còn cho rằng nếu mà gặp chó ta lúc trời tối chập choạng sẽ có nhiều người bỏ chạy vì trông nó quá giống một con sư tử già đời.

Tỉa lông cho thú cưng là chuyện quá quen thuộc với những ai ở thân phận "con sen". Nhưng cách hô biến chú chó thành con sư tử độc lạ này thì quả thực là hiếm. Chủ nhân của chú chó chắc hẳn là người có bộ óc hài hước.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội.