Tắc kè 'khủng' nằm ngoan ngoãn cho kẻ thù nuốt chửng, thế nhưng con rắn lại có 'hành động lạ' về sau

Con rắn ở thế thượng phong từ đấu đến cuối trận chiến, tuy nhiên nó đã phải bỏ con mồi đầy hấp dẫn của mình vì một lý do...

Một con rắn khuyết thông thường (Tên khoa học: Lycodon aulicus) đã cố gắng nuốt chửng một con tắc kè mặc dù nạn nhân của nó có kích thước to lớn hơn nó rất nhiều. Chúng ta đều biết rắn có cấu tạo hàm rất linh hoạt, liệu con rắn khuyết có thể nuốt chửng được tắc kè?

Con rắn (không có độc) nên đã siết chặt lấy con mồi của mình rồi ung dung tấn công vào đầu của tắc kè, nó quyết định sẽ nuốt con mồi từ phần đầu như cách đa số các loài rắn (hay trăn) sử dụng. Đáng tiếc con tắc kè mà nó săn được lại to 'quá khổ'.

Sau một lúc vật lộn tìm đủ mọi cách thì con rắn cũng phải từ bỏ ý định ban đầu của mình, vì quá tiếc nuối bữa ăn hấp dẫn mà con rắn còn quay trở lại một lần nữa để thử sức nhưng cuối cùng thì nó đành ngậm ngùi bỏ đi.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chim cánh cụt thăm sân bóng đá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Bộ Y tế thông tin đây đều là ca nhập cảnh, trong đó chủ yếu là người nhập cảnh từ Nga về. Đặc biệt có chuyến bay từ Nga về có đến 25 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Đọc nhiều