Sư tử suýt bị ngựa đá lệch hàm

Trong giây phút sinh tử khi đối mặt với kẻ thù nguy hiểm nhất trên thảo nguyên thì ngựa vằn đã có một hành động bản năng có thể làm phá sản ý định của kẻ thù.

Một con sư tử cái đã bất ngờ tấn công sau khi ngựa vằn đi vào khu vực phục kích của nó để uống nước, chỉ vài bước chạy đã giúp sư tử có thể đến sát phía sau con mồi. Tuy nhiên chưa kịp vui mừng thì nó đã bị ngựa phản công bằng đòn "hồi mã thương".

Ngựa vằn tung cú đá hậu về phía kẻ thù nhưng may mắn là sư tử đã không bị hứng trọn vào mặt, nếu không thì những vết thương nặng như lệch cả quai hàm là điều không hề hiếm thấy. Mặc dù may mắn né được nhưng sư tử cũng bị chới với và mất đà.

Nó chỉ kịp ngã quay một vòng rồi nhìn theo ngựa vằn một cách tiếc nuối, con mồi với tốc độ cực nhanh đã mau chóng chạy thoát khỏi vòng nguy hiểm. Thực tế đã từng có trường hợp ngựa vằn đá lệch hàm dưới của sư tử hay khiến sư tử phải gãy chân trước.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chim cánh cụt thăm sân bóng đá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều