Sư tử non kinh nghiệm, dại dột xem thường trăn đá và kết cục đầy kịch tính

Con trăn rõ ràng không phải là con mồi yêu thích của sư tử và những con sư tử trưởng thành có nhiều kinh nghiệm cũng chẳng 'dại dột' gì mà đụng vào 'thứ dữ' này.

Một con sư tử con đã vô tình đụng độ với một con trăn đá châu Phi (Tên khoa học: Python sebae), với bản tính tò mò và hiếu thắng của một 'vị vua' tương lai thì sư tử đã không ngần ngại tấn công con trăn to lớn này.

Con trăn liên tục cắn đe dọa nhưng vẫn không thể khiến sư tử từ bỏ ý định tấn công nó, tuy nhiên việc thiếu kinh nghiệm thực chiến đã khiến sư tử phải trả giá đắt cho hành động nông nổi của mình, con trăn quấn lấy sư tử rồi siết thật chặt.

Lúc này sư tử mới nhận ra sức mạnh đáng sợ của kẻ thù, nó cố gắng giãy giụa và vùng vẫy để mong thoát khỏi con trăn đá. Những đôi chân của nó đạp mạnh về phía đối phương để có thể trốn thoát 'tử thần' đều vô dụng.

May mắn đã mỉm cười với nó, tiếng kêu la thất thanh đã khiến hai con sư tử cùng lứa chạy đến hết tốc lực. Sau đó cả hai kéo con trăn đá ra khỏi người nạn nhân một cách kịp thời.

Nếu chậm chân một chút nữa thôi thì 'vị vua trẻ' có lẽ đã khó có thể sống sót trước sức mạnh tuyệt đối của con trăn đá (loài trăn lớn nhất ở lục địa đen với chiều dài ở con trưởng thành là khoảng 7m, thậm chí là 10m ở những cá thể lớn hơn).

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Ấn độ giải cứu voi rơi xuống giếng sâu 17m
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Không chỉ tháo linh kiện, iFixit còn soi vào bên trong iPhone 12 Pro Max bằng hình chụp tia X để tìm ra những điều thú vị.
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
Nếu bạn có một vài bức ảnh đen trắng ngày xưa và muốn thêm vào đó một chút màu sắc sinh động, hãy sử dụng một trong những công cụ AI dưới đây để mang quá khứ đến với thực tại.

Đọc nhiều