Sư tử bu kín trâu rừng nhưng bỗng bỏ chạy vì '500 anh em' của nạn nhân tới giải cứu

Với sức mạnh của số đông thì sư tử không khó để có thể hạ gục được cả một con trâu khỏe, tuy nhiên 'gió đã đảo chiều' ngay sau đó.

Một đàn sư tử đã cùng nhau tổ chức đi săn trâu rừng, với số lượng đông đảo thì chúng đã mạnh dạn lựa chọn lấy một con trâu rừng trưởng thành to lớn. Đầu tiên, một con sư tử cái nhảy lên lưng con mồi để tấn công.

Tiếp đó, những con sư tử cái khác cũng đuổi kịp và hỗ trợ con sư tử cái này. Tuy nhiên điều đó cũng không giúp chúng thành công trong cuộc săn này vì những con trâu rừng khác đã quay trở lại để cứu đồng loại bị nạn.

Dù sư tử cố gắng tổ chức tấn công lại nhưng sự đoàn kết đã giúp bầy trâu có được sức mạnh áp đảo và có thể đánh đuổi được cả đàn sư tử háu đói. Cuối cùng thì những kẻ đi săn đã phải từ bỏ ý định của mình.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Ấn độ giải cứu voi rơi xuống giếng sâu 17m
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Không chỉ tháo linh kiện, iFixit còn soi vào bên trong iPhone 12 Pro Max bằng hình chụp tia X để tìm ra những điều thú vị.
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
Nếu bạn có một vài bức ảnh đen trắng ngày xưa và muốn thêm vào đó một chút màu sắc sinh động, hãy sử dụng một trong những công cụ AI dưới đây để mang quá khứ đến với thực tại.

Đọc nhiều