Sư tử bị dồn tới sát miệng vực và kết cục đầy may mắn

Một mình chiến đấu nơi 'đất khách quê người' nhưng con sư tử cái vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình.

Một con sư tử cái của đàn Tsalala đã đi vào lãnh thổ của bầy sư tử "láng giềng" có tên Ntsevu mà sư tử đực có tên Birmingham là vị vua đứng đầu nơi đây. Không may cho nó, những con sư tử của bầy Ntsevu đã phát hiện ra kẻ đột nhập.

Sư tử là loài có tập tính bảo vệ lãnh thổ rất cao nên việc xâm nhập, "trái phép" như vậy là một hành động không thể tha thứ được. Cả đàn được dẫn đầu bởi con sư tử đực Birmingham đã bao vây và dồn con sư tử cái đơn độc tới đường cùng.

Phía sau là một vách đã cheo leo nên con sư tử cái đã không còn đường lui, nó kiên cường tấn công và thậm chí "vả" vào mặt sư tử đực đầu đàn một vố đau. Điều bất ngờ là cuối cùng bầy sư tử Ntsevu đã bỏ qua cho kẻ xâm nhập.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những chú vẹt thông minh chơi thể thao như vận động viên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều