'Sát thủ đầm lầy' tử nạn ngay trên địa bàn của mình: Kẻ nào đủ sức giết 'nhà vua'?

Kẻ thua trận trở thành bữa ăn cho đối thủ.

Một con báo đốm trưởng thành đang lặng lẽ tuần tra quanh bờ sông, lãnh địa quen thuộc mà kẻ săn mồi khét tiếng này thường lui tới. Lần này, con mồi nó nhắm vào cũng 'không phải dạng vừa', đó chính là cá sấu Caiman (tên khoa học: Caimaninae).

Từ xa, báo đốm đã phát hiện ra mục tiêu đang ngâm mình dưới nước để thư giãn. Kẻ đi săn quan sát một phút rồi lao từ trên bờ sông xuống và vật lộn với con cá sấu to lớn. Cá sấu vùng vẫy dữ dội nhưng không thể thoát khỏi nanh vuốt của con mèo lớn.

Cuối cùng, điều gì tới cũng đã tới, con cá sấu bị báo đốm giết chết và việc còn lại của kẻ đi săn là kéo nạn nhân lên bờ để ăn thịt. 'Sát thủ đầm lầy' chắc cũng không thể ngờ có ngày mình lại phải tử nạn ngay tại địa bàn của mình.

Cá sấu vốn được xem là 'sát thủ đầm lầy' hoặc 'vua đầm lầy'. Lần tử nạn này có lẽ đến quá nhanh với con cá sấu bởi tốc độ cũng như bản lĩnh của kẻ săn mồi.

Xem video:

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hà mã sinh sôi quá mức đe đọa hệ sinh thái ở Colombia
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách chụp ảnh trên iPhone bằng... Apple Watch
Cách chụp ảnh trên iPhone bằng... Apple Watch
Apple Watch có sẵn ứng dụng có khả năng điều khiển Camera trên iPhone từ xa. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng này để điều khiển tính năng chụp ảnh, quay phim trên iPhone.

Đọc nhiều