Thứ Tư, 19/05/2021, 10:28 (GMT+7) | Điểm tin:

Mỹ: Cá sấu bất ngờ bơi trong... sân nhà dân

Thứ Ba, 22/09/2020, 13:06 (GMT+7)
Sau cơn mưa như trút nước kéo dài 4 giờ đồng hồ do ảnh hưởng của bão Sally, một người phụ nữ ở bang Alabama đã bất ngờ quay được cảnh cá sấu dài hơn 3 mét bơi trong sân nhà mình.
Mỹ: Cá sấu bất ngờ bơi trong... sân nhà dân - 1

Người phụ nữ rất bất ngờ và sợ hãi khi thấy cá sấu bơi trong sân nhà mình

Những con cá sấu đã xuất hiện trong cơn lũ ở Alabama sau khi cơn bão Sally đi vào đất liền hôm thứ Tư vừa rồi và gây mưa lớn hơn 4 giờ đồng hồ. Thị trưởng Tony Kennon cho biết cơn bão đã khiến ít nhất 1 người thiệt mạng ở thành phố Orange Beach và 1 người mất tích.

Bão đánh chìm nhiều tàu thuyền tại bến tàu, làm mất điện hơn 540.000 ngôi nhà và cơ sở kinh doanh cũng như khiến những con cá sấu dài 3-4 mét bơi vào các khu dân cư.

Mỹ: Cá sấu bất ngờ bơi trong... sân nhà dân - 2

Con cá sấu có kích thước khá lớn đi vào sân theo cơn mưa lũ

Cảnh quay kinh hoàng cho thấy một con cá sấu đang bơi bên ngoài căn nhà của Tina Bennett trên đường Old Plash Island ở thành phố Gulf Shores, bang Alabama. Con cá sấu đã di chuyển vào bên trong sân nhà cùng với cơn mưa lũ.

"Hãy nhìn con cá sấu đó, nó ở ngay bên ngoài cửa sổ nhà tôi. Con cá sấu đang đi vào đường lái xe của nhà hàng xóm. Đó là lý do tại sao chúng tôi không muốn đi ra ngoài vào lúc này. Có thể còn nhiều con cá sấu khác nữa. Và nó đúng là một con quái vật", Tina cho biết.