Màn hành hạ của cá sấu với thành viên của tứ đại nọc độc 'khét tiếng'

Dù sở hữu nọc độc nguy hiểm nhưng rắn rắn lục Russell's cũng khó lòng có thể gây nguy hiểm gì cho cá sấu và nhất là khi phải chiến đấu dưới nước.

Một trận chiến hiếm thấy giữa một con cá sấu đầm lầy và một con rắn lục Russell's (Russell's)- là một trong tứ đại nọc độc (4 loài rắn độc nhất Ấn Độ gồm 3 thành viên khác là: rắn hổ mang, rắn cạp nong, rắn lục hoa cân) đã diễn ra tại Vườn Quốc gia Yala, Sri Lanka..

Con rắn độc đã bị cá sấu cắn vào cổ khiến nó mất đi lợi thế và rơi vào thế hạ phong, để mặc cho cá sấu quăng quật đến chết mà không thể làm gì hơn. Nọc độc khét tiếng giờ như món bảo kiếm không thể sử dụng.

Cá sấu sau khi giết chết nạn nhân của mình bằng nhứ cú đập mạnh rắn độc xuống nước đã ăn thịt trọn con mồi. Nếu không bị cá sấu cắn vào cổ thì có lẽ rắn lục cũng khó lòng chiến thắng bằng nọc độc với lớp da dày của cá sấu.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chim cánh cụt thăm sân bóng đá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều