Thứ Năm, 22/04/2021, 23:35 (GMT+7) | Điểm tin:

Lợn rừng thơ thẩn dạo bước bên ngoài quán cà phê ở Hong Kong

Thứ Tư, 16/09/2020, 11:41 (GMT+7)
Một con lợn rừng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì quá bình thản đi dạo ở khu Kennedy Town, Hong Kong vào tuần trước.
Lợn rừng thơ thẩn dạo bước bên ngoài quán cà phê ở Hong Kong - 1

Chú lợn rừng bình thản đi lại ngoài đường

Đoạn video được chia sẻ trực tuyến bởi người dùng mạng xã hội Twitter tên Justin Lim. Theo Vice, video được quay bên ngoài quán cà phê Winstons ở khu vực Kennedy Town vào khoảng 3 giờ chiều ngày 9/9.

Mặc dù con lợn rừng đi một mình và không làm phiền ai trong video, nhưng nó được cho là đã mắc kẹt tại khu vực đó trong khoảng 20 phút, có sự tương tác với một tài xế taxi trước khi biến mất hoàn toàn. Đến khi được gọi đến hiện trường, các nhân viên cảnh sát không thể tìm thấy con vật.

“Chúng tôi không cảm thấy lo lắng vì con lợn rừng cũng có vẻ rất bình tĩnh”, một đại diện từ quán cà phê Winstons nói với phóng viên.

Lợn rừng thơ thẩn dạo bước bên ngoài quán cà phê ở Hong Kong - 2
Nhiều người đi đường đã bị giật mình

Đoạn video được một người qua đường quay lại, lan truyền trên mạng và sau đó được gửi lại cho chủ quán cà phê tên Simon.

Người quay video nói với phóng viên Coconuts Hong Kong rằng việc nhìn thấy lợn rừng ở Hong Kong không phải là hiếm.

Năm ngoái, một con lợn rừng bị thương đã đi lạc vào ga tàu điện ngầm MTR Kennedy Town và để lại những dấu chân “đẫm máu” theo đúng nghĩa đen.

Vào năm 2018, một con lợn rừng khổng lồ, được gọi là "Pigzilla", đã đi qua một bãi rác bên ngoài một trường học ở Hong Kong và cũng bị ghi hình lại.