Kinh hoàng cảnh gấu đen tấn công người huấn luyện khi đang biểu diễn

Một con gấu đen nặng khoảng 200kg đã tấn công người huấn luyện trong show biểu diễn xiếc. Mọi việc bắt đầu từ cây xúc xích mà một đứa trẻ ném về phía con gấu.

Khi nhìn thấy cây xúc xích, con gấu rất muốn ăn, nhưng vì người huấn luyện ra lệnh tiếp tục biểu diễn, không cho nó phân tâm vì chuyện ăn uống, con gấu đã trở nên tức giận, mất kiểm soát và quay ra tấn công người huấn luyện. Đoạn clip được ghi lại tại một buổi biểu diễn xiếc tổ chức ở Bộ Dương, Hà Nam, Trung Quốc, hồi cuối tuần qua.

Người huấn luyện đã không bị thương nặng bởi trước đó người ta đã cưa răng của con gấu từ khi nó còn nhỏ, để đảm bảo trong tình huống xấu nhất, nó cũng không thể gây hại tới tính mạng cho những người tiếp xúc gần với nó.

Trong đoạn clip có thể thấy con gấu đã vật người huấn luyện ngã ra sàn và còn cắn người này rất dữ dội, những người đồng nghiệp từ trong hậu trường đã chạy ra và thực hiện những nỗ lực giải cứu cho người huấn luyện đang bị tấn công.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Tìm ngách mới ở các món đặc sản vùng miền của nông nghiệp Việt là cách các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giỏ/hộp quà Tết 2021 thúc đẩy thị trường trong bối cảnh người dân có xu hướng tiết giảm chi tiêu vì tác động của dịch bệnh.

Đọc nhiều