Khó khăn lắm mới vật được trâu khỏe xuống đất, 4 con sư tử vẫn 'trắng tay': Cặp sừng dũng mãnh xuất hiện

14/09/2020, 17:31

Trâu rừng là con mồi đầy hấp dẫn nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro với những kẻ đi săn như sư tử và lần này sư tử đã hoàn toàn 'trắng tay' dù đã bỏ không ít công sức.

Một đàn sư tử đã cùng nhau săn trâu rừng và chúng đã bắt được một con mồi ưng ý, tuy nhiên nạn nhân cũng kháng cự rất quyết liệt chứ không dễ dàng đầu hàng số phận. Điều này khiến những kẻ đi săn phải một phen vất vả mới có thể vật được con mồi xuống đất.

Cả bốn con sư tử đều thấm mệt sau một hồi 'đu bám' để kéo nạn nhân nằm vật xuống nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Trong lúc bầy sư tử đang giữ chặt trâu rừng và chờ đợi cho con mồi chết hẳn thì bất ngờ đã xảy ra.

Rất nhiều trâu rừng bỗng kéo đến để giải cứu đồng loại của mình, chúng gây áp lực và khiến sư tử không thể tập trung giết chết con mồi của mình. Cuối cùng con trâu dũng cảm nhất đã lao vào, dùng cặp sừng khỏe mạnh húc bầy sư tử và cứu lấy thành viên trong đàn của mình.

Xem video:

 
Bài liên quan
Clip: Trâu rừng tung đòn hiểm, húc xuyên nách sư tử và cái kết buồn
Dù bị 5 con sư tử vây giết, con trâu rừng vẫn lì lợm chống trả. Thậm chí, nó còn dùng sừng húc xuyên nách một con sư tử cái.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khó khăn lắm mới vật được trâu khỏe xuống đất, 4 con sư tử vẫn 'trắng tay': Cặp sừng dũng mãnh xuất hiện