Hổ mang đầu đầy máu, bất lực trước sự tấn công của thiên địch đáng sợ - Kẻ nào vậy?

Một cuộc chiến giữa hai kẻ thù đầy duyên nợ đã diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người, tuy nhiên điều đó cũng không giúp con rắn thoát khỏi thiên địch.

Một con rắn hổ mang đã bị kẻ thù số một của mình tấn công và phải nhận những vết thương rất nặng ở đầu. Đây là cách mà cầy Mangut sử dụng để có thể hạ gục nhanh gọn những con rắn độc khác mà không tốn nhiều công sức.

Hổ mang với cái đầu chảy đầy máu thảm hại chỉ có thể cố gắng ngóc đầu lên để phòng thủ một cách gượng gạo. Vết thương quá nặng bị gây ra bởi hàm răng sắc nhọn của cầy Mangut đã khiến nó không thể phản công sắc bén như trước.

Con cầy vẫn tỏ ra thận trọng và từ tốn (có lẽ vì có rất nhiều người đang quan sát trận chiến của nó), nó chậm rãi tiến từ bụi rậm rồi nhẹ nhàng cắn vào đầu của con mồi để kéo vào rừng sâu ăn thịt trước sự bất lực của con rắn hổ mang.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hà mã sinh sôi quá mức đe đọa hệ sinh thái ở Colombia
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone sẽ có hình dáng thế nào nếu Steve Jobs vẫn còn
iPhone sẽ có hình dáng thế nào nếu Steve Jobs vẫn còn
Khi Steve Jobs qua đời vào năm 2011, ông đã để lại một đế chế công nghệ huyền thoại, đặc biệt là iPhone. Bạn có bao giờ nghĩ đến nếu Jobs vẫn còn sống, những chiếc iPhone ngày nay sẽ trông thế nào không?

Đọc nhiều