Hổ mang chúa bơi theo truy sát hổ mang chúa ngay dưới nước

Ăn thịt đồng loại là hành vi khá phổ biến trong giới động vật và hổ mang chúa cũng là loài có tập tính này.

Tại một hồ nước ở tỉnh Prachin Buri, Thái Lan, một con rắn hổ mang chúa đã bơi đuổi theo một con rắn hổ mang chúa khác nhỏ hơn và sau đó tấn công nạn nhân để ăn thịt. Việc ăn thịt đồng loại là điều không hề hiếm trong giới tự nhiên.

Con rắn hổ mang chúa tấn công dài khoảng 3,7 m sau đó đã lôi nạn nhân của mình lên bờ cỏ để ăn thịt. Đội cứu hộ động vật hoang dã đã bắt lại con rắn hổ mang chúa này để đảm vảo an toàn cho những người dân sống xung quanh khu vực này.

Một người dân chứng kiến vụ việc có tên là Yuth cho hay: "Nạn nhân đã chết trong miệng của con rắn lớn hơn. Chúng tôi không thể làm gì để cứu nó được vì đó là quy luật của hệ sinh thái tự nhiên".

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chim cánh cụt thăm sân bóng đá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Việt Nam thêm 4 ca mắc Covid-19 mới
Việt Nam thêm 4 ca mắc Covid-19 mới
Tối 1/12, Bộ Y tế thông tin 2 ca bệnh ngoài cộng đồng tại TP HCM do lây nhiễm từ BN1347, giáo viên tiếng Anh, trong đó có một trẻ 1 tuổi.
Sở Y tế TP.HCM đề xuất không cho tiếp viên kết thúc cách ly sớm
Sở Y tế TP.HCM đề xuất không cho tiếp viên kết thúc cách ly sớm
Liên quan đến ca lây nhiễm do không tuân thủ cách ly, Sở Y tế TP.HCM có văn bản đề xuất Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 không cho phép tiếp viên, tổ bay kết thúc cách ly tập trung sớm như quy định hiện hành, dù chuyến bay không có người dương tính.

Đọc nhiều