Thứ Ba, 09/03/2021, 17:13 (GMT+7) | Điểm tin:

Hai sư tử đang nằm nghỉ ngơi thì chó nhà tiến tới gây ra điều bất ngờ

Thứ Bảy, 14/11/2020, 12:19 (GMT+7)
Phải chăng chú chó đã tự 'chui đầu vào rọ' khi mạo hiểm cả tính mạng của mình trước hai con sư tử to lớn của thảo nguyên châu Phi? Hãy cùng đón xem cái kết...

Tại Khu bảo tồn thiên nhiên và di sản thế giới Ngorongoro (NCA) nằm về phía tây Arusha, trên khu vực Cao nguyên Ngorongoro thuộc Tanzania. Một cuộc đụng độ vô cùng thú vị đã diễn ra giữa hai con sư tử với một con... chó!

Hai con sư tử gồm một con sư tử đực và một con sư tử cái đang nằm nghỉ ngơi trên một đám cỏ xanh và với điều kiện môi trường này thì có lẽ chúng không hề có ý định rình mồi như thông thường, tuy nhiên chó lại đi thẳng đến nơi hai con sư tử đang nằm.

Hành động này chẳng khác gì muốn tự sát vì hiếm có sinh vật nào dám 'to gan lớn mật' như vậy, hai con sư tử liền lao đến con mồi nhưng bất ngờ đã xảy ra: Thay vì bỏ chạy thì chó lại lao đến cắn hai mãnh sư, cuối cùng bỏ chạy an toàn trước sự bối rối của sư tử.

Xem video:

Sinh vật kỳ lạ có thể tự 'tái sinh' cơ thể hoàn toàn mới

Bạn đã nghe nói về những loài động vật có thể mất đi và sau đó tái sinh đuôi hoặc chi. Mới đây, các nhà khoa học công bố đã phát hiện ra hai loài sên biển sacoglossan còn có khả năng đặc biệt hơn thế.