Hài hước khoảnh khắc voi con đẩy bạn xuống nước

02/07/2020, 14:39

Một đoạn video quay lại cảnh chú voi con đẩy bạn mình xuống nước đã làm tan chảy cộng đồng mạng vì sự hóm hỉnh, dễ thương của hai chú voi.

Hài hước khoảnh khắc voi con đẩy bạn xuống nước - 1
Chú voi lặng lẽ tiến gần rồi đẩy bạn xuống nước. (Ảnh cắt từ clip)

Voi con vốn là những con vật đáng yêu và dễ thương bậc nhất. Vì vậy, khi đoạn video quay hai chú voi con chơi đùa và nghịch ngợm đẩy bạn mình xuống nước được đăng tải trên mạng, đoạn clip dễ dàng trở nên nổi tiếng và được hưởng ứng tích cực.

Đoạn clip được nhân viên Cơ quan dịch vụ lâm nghiệp Ấn Độ (IFS) Susanta Nanda đăng tải vào tối thứ Sáu tuần trước (25/6) với dòng mô tả: “Những chú voi con thật là không thể đánh bại về khoản chơi đùa nghịch ngợm”.

Một chú voi đã đi lùi lại để tiếp cận bạn mình, sau đó dùng đầu đẩy bạn từ phía sau ngã xuống máng nước. Có vẻ chú voi ranh mãnh đã “lên kế hoạch” cẩn thận cho việc trêu đùa này và giữ một nhịp độ bình thản khi tiến hành. Chú voi tinh nghịch sau đó còn lại gần mép máng nước, nhìn bạn mình đang vùng vẫy dưới nước sau khi thực hiện xong “âm mưu” của mình.

Tính đến hôm nay, đoạn clip đã có hơn 100.000 lượt xem, được chia sẻ hơn 1.200 lần và nhận được gần 6.000 bình luận, yêu thích của người dùng mạng Twitter.

Đây cũng không phải đoạn video duy nhất về những chú voi được cộng đồng mạng yêu thích. Trước đó một ngày, ông Susanta Nanda cũng đăng tải một đoạn phim ngắn quay cảnh một chú voi nghịch ngợm trượt xuống một con dốc như một đứa trẻ đang chơi cầu trượt. Đoạn video này gây sốt không kém trên mạng Twitter với gần 100.000 lượt xem và hơn 12.000 lượt yêu thích, bình luận.

Hài hước khoảnh khắc voi con đẩy bạn xuống nước - 2
Chú voi đang chơi cầu trượt theo trườn dốc. (Ảnh cắt từ clip).

Tờ Nature World News cho biết, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những chú voi con có khả năng chơi đùa, trêu chọc bạn bè và đó là một phần quan trọng giúp chúng phát triển các kỹ năng thể chất và xã hội thiết yếu để sinh tồn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hài hước khoảnh khắc voi con đẩy bạn xuống nước