Hai hổ mang Ấn Độ cắn chặt lấy cổ nhau quyết tử chiến: Kết cục ra sao?

Hổ mang Ấn Độ là loài rắn độc nguy hiểm thuộc 'tứ đại nọc độc' Ấn Độ, ngay cả con non mới sinh ra đã có tuyến nọc độc đầy đủ chức năng.

Hai con rắn hổ mang Ấn Độ (Tên khoa học là Naja naja) đã có một màn quyết chiến dữ dội với nhau trong một ngôi nhà dân ở Ấn Độ. Cả hai con rắn đều đang cắn vào cổ của nhau khi nhân viên cứu hộ động vật hoang dã đến để bắt chúng.

Hổ mang Ấn Độ là một trong 4 thành viên của Tứ đại nọc độc (bốn loại rắn độc nhất ở Ấn Độ) và thường ăn thịt các loài rắn khác, thậm chí chúng cũng ăn thịt những con cùng loài nên kẻ thua cuộc trong cuộc đối đầu sinh tử sẽ trở thành bữa ăn cho đối thủ.

Kết cục: Rất may nhân viên bắt rắn đã kịp thời can thiệp nên cả hai đều sống sót sau đó. Một cuộc chiến bất phân thắng bại là kết quả hoàn toàn hợp lý khi cả hai đều ở thế cân bằng suốt trận chiến.

Xem video:

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Tát báo con ngã ra đất, gấu đen bị báo mẹ đuổi lên tận ngọn cây
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lưu ý quan trọng khi thuê xe tự lái
Lưu ý quan trọng khi thuê xe tự lái
Dịch vụ thuê xe tự lái đang rất được mọi người ưa chuộng nhằm phục vụ mục đích du lịch, tập lái và khám khá các địa chỉ ở xa khi chưa có điều kiện sở hữu xe.
Mẹo tiết kiệm xăng cho xe tay ga
Mẹo tiết kiệm xăng cho xe tay ga
So với xe số, lượng xăng sử dụng của xe tay ga tốn hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu biết những mẹo hay sau đây, bạn sẽ không còn phải lo tốn xăng khi đi xe tay ga.

Đọc nhiều