'Giặc' đến nhà... gà mẹ cũng đánh: Hổ mang Trung Quốc bị mổ tơi bời khi định ăn gà con

Hổ mang Trung Quốc là loài rắn cực kỳ nguy hiểm với nọc độc chết người, nếu không may bị rắn cắn thì gà mẹ có thể mất mạng.

Một con gà mẹ đang đưa đàn con đi kiếm ăn thì bất ngờ đụng độ rắn hổ mang Trung Quốc (Tên khoa học là Naja atra). Nhận thấy con rắn lầm lì tiến đến với ý định tấn công con non, gà mẹ đã không chần chừ mà lao vào 'ăn thua' với đối thủ.

Hổ mang Trung Quốc là loài rắn có nọc độc mạnh trong chi rắn hổ mang (Naja) và có dấu vết đặc trưng ở sau cổ khi bành mang ra, đó là một vạch trắng nằm ngang với vòng tròn đen ở giữa.

Mặc dù phải đối mặt với kẻ thù cực kỳ đáng sợ nhưng gà mẹ đã không hề sợ hãi mà hết mình bảo vệ đàn con của mình. Nó đã dùng mỏ cũng và chân để tấn công hổ mang, khiến đối thủ không thể đạt được mục đích ban đầu.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chim cánh cụt thăm sân bóng đá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều