Thứ ba, 22/06/2021 07:07 | Điểm tin:

Gấu đột nhập nhà dân qua cửa sau tìm thức ăn, nước uống

Thứ sáu, 23/10/2020 10:46
Một người phụ nữ California đã quay được cảnh hai gấu con lang thang trong khu vực hồ bơi ở sân sau nhà mình và chúng thậm chí còn tiến sát tới cửa kính phía sau để nhìn vào nhà.
Gấu đột nhập nhà dân qua cửa sau tìm thức ăn, nước uống - 1
Tiffany đã có một màn mặt đối mặt, chỉ cách một lớp kính với những con gấu

Tiffany Dukes cho biết trước đây cô đã bắt gặp những con gấu bên ngoài sân nhà ở Sierra Madre. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô thấy chúng gần đến thế, ngay trước cửa nhà mình, cách có một tấm kính. 

Gấu đột nhập nhà dân qua cửa sau tìm thức ăn, nước uống - 2

Tiffany chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh những chú gấu con giương mắt nhìn qua cửa kính phía sau nhà trước khi đi lang thang tới hồ bơi. Cũng tại hồ bơi, một trong những con gấu con đã nghiêng mình uống nước.

"Tôi đang ngồi trên ghế để làm việc và rồi nhìn lên, tôi thấy một con gấu nhỏ đi ngang qua khung cửa kính", Tiffany kể lại diễn tiến vụ việc trên kênh KABC-TV.

Gấu đột nhập nhà dân qua cửa sau tìm thức ăn, nước uống - 3
Một con gấu đen lang thang đi xung quanh hồ

"Nó đi tới một cánh cửa khác, cánh cửa đang mở he hé một chút và nó muốn lách vào. Vì vậy, tôi phải chạy ngay tới, tim đập thình thịch, tôi nhanh chóng đóng cửa, khóa lại, rồi dọa một chút cho nó sợ bỏ đi", Tiffany thổ lộ.

Gấu đột nhập nhà dân qua cửa sau tìm thức ăn, nước uống - 4
Con gấu thứ hai cúi xuống bể bơi uống nước

Tiffany cho biết đó là khi cô phát hiện ra con gấu con thứ hai cũng ở ngay gần đấy.

"Con gấu nhỏ nhảy lên nhìn vào nhà qua kính cửa sổ. Rõ ràng nó muốn vào. Nó rất dễ thương. Tôi dọa chút cho nó sợ bỏ đi, sau đó nó ra uống nước bể bơi và leo tường ra ngoài", Tiffany nói.