Cuộc sống sang chảnh của 3 chú chó tiêu tốn 400 triệu đồng mỗi năm

Quần áo, thực phẩm, đồ chơi, tận hưởng dịch vụ spa sang trọng, cuộc sống sang chảnh của 3 chú chó nhỏ tại Anh khiến hàng nghìn người mơ ước.

Claire Kelly Johnston, 33 tuổi, sở hữu 3 thú cưng lần lượt là Pomeranians Cupcake và Teddybear hai tuổi, Chihuahua Popcorn sáu tháng tuổi.

Cô là người yêu quý động vật. Bạn bè cho biết cô dành nhiều thời gian cho ba cún cưng còn hơn cả họ. Cô sẵn sàng chi rất nhiều tiền để mua đồ ăn, thức uống, quần áo, đồ chơi và cả những dịch vụ cao cấp đắt tiền cho thú cưng của mình.

Claire Kelly Johnston chia sẻ: "Mọi người có thể nghĩ tôi điên vì chi quá nhiều tiền nhưng tôi không quá quan tâm. Tôi yêu chúng và chúng xứng đáng nhận những món quà như vậy."

Con chó đầu tiên của cô là Cupcake, cô mua hết khoảng 800 bảng Anh tương đương khoảng 24 triệu đồng từ Ba Lan.

Khi đó, Claire Kelly Johnston chi khoảng 300 bảng Anh (khoảng 9 triệu đồng) để mua áo phông lấp lánh, váy, đồ ngủ và tủ quần áo riêng cho Cupcake.

Nhưng 1 con vẫn chưa đủ, cô mua thêm hai con cún khác là Teddybear với giá 900 bảng (25 triệu đồng) và Popcorn với giá 500 bảng (15 triệu đồng).

Claire Kelly Johnston chia sẻ: "Mỗi tháng tôi chi khoảng 730 bảng Anh (tương đương 22 triệu đồng) để mua quần áo, đồ chơi và dịch vụ chăm sóc chó. Tôi cũng phải mua riêng một tủ riêng giá 150 bảng Anh để quần áo vì chúng có quá nhiều".
 

Mỗi tháng một lần, cô sẽ đưa thú cưng đến tiệm làm tóc, cắt móng tay, tắm rửa. Thậm chí cô sẵn sàng cắt giảm chi tiêu cá nhân để dành cho thú cưng những dịch vụ cao cấp nhất. Vào dịp lễ đặc biệt trong năm, số tiền bỏ ra để mua quà có khi lớn hơn rất nhiều.

Trong dịp lễ phục sinh năm vừa rồi, cô mạnh tay chi tới 90 bảng Anh, khoảng 2,6 triệu đồng để mua trang phục cho chó và những quả trứng phục sinh dành riêng cho chúng. Lễ Halloween, cô cũng mua những trang phục hóa trang ma quỷ cho 3 chú cún.

Dịp lễ tình nhân, tự tay cô làm bữa ăn cho cún với những miếng thịt gà tạo thành hình trái tim thơm ngon cho bữa ăn. Vào dịp sinh nhật thú cưng, khoảng tiền chi cho mỗi con lên đến 400 bảng Anh, khoảng 12 triệu đồng.

Claire Kelly Johnston nói: "Tôi rất vui khi thấy khuôn mặt hạnh phúc của chúng khi nhận quà. Khi diện quần áo đẹp cho chúng và dẫn đi dạo, mọi người xung quanh cũng trầm trồ vì bộ trang phục đẹp của chúng."

Cô hiếm khi gặp bạn bè và gia đình vào dịp cuối tuần vì bận chăm sóc cún. Cô cho biết bản thân ưu tiên thời gian dành cho thú cưng, khi đi làm cô rất nhớ chúng.

Khi được hỏi về lý do tại sao dành nhiều tiền bạc, thời gian cho thú cưng như vậy, Claire Kelly Johnston chia sẻ rằng: "Bạn có thể không đồng ý với số tiền lớn tôi bỏ ra nhưng đó là lựa chọn của tôi. Chúng là những đứa trẻ của tôi và chúng có ý nghĩa lớn với tôi. Bạn không thể lấy tình cảm của mình ra đong đếm".

Mỗi năm, cô ước tính chi phí cho Cupcake là 800 bảng, Teddybear là 900 bảng, quần áo phục kiện chữa bệnh cho cả ba là 4.800 bảng, giường ngủ 50 bảng, tủ đựng quần áo 300 bảng, dịp lễ trong năm là 1.165 bảng, bánh sinh nhật 400 bảng, spa 960 bảng, xe đẩy thú cưng 50 bảng, người trông thú cưng 3.000 bảng, tổng cộng gần 13.000 bảng tương đương hơn 388 triệu đồng.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Tây Bắc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều