'Cỗ quan tài sống' bị hổ mang truy sát, điên cuồng cắn trả có giúp nó thoát chết?

Hổ mang Snouted cũng giống như nhiều loài rắn hổ mang khác, chúng rất thích săn đồng loại để ăn thịt.

Một con rắn độc Puff Adder (Tên khoa học là Bitis arietans) đã bị một hổ mang Snouted (Tên khoa học là Naja annulifera) truy sát. Hổ mang Snouted là một trong những loài rắn hổ mang to lớn nhất châu Phi và rất thích ăn thịt các loại rắn khác.

Do đó, ngay cả 'cỗ quan tài sống' là rắn độc Puff Adder gieo rắc nỗi khiếp sợ cho người dân bản địa châu Phi cũng phải bỏ chạy cuống cuồng khi đụng độ sát thủ này. Con rắn hổ mang đã sử dụng tốc độ cực nhanh của mình để đuổi theo và cắn mạnh vào nạn nhân.

Rắn Puff Adder là loài rắn di chuyển chậm chạp và hiếm khi có hoạt động săn mồi mà chỉ thích nằm im phục kích chờ con mồi tình cờ đi ngang qua rồi tấn công nên trong cuộc chiến tốc độ lẫn nọc độc thì nó đều bị hổ mang lấn át, cuối cùng bị ngấm nọc độc và thành con mồi cho kẻ thù.

Xem video:

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hàng trăm ếch nâu sinh sản ở độ cao 2.400 m
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều