Cố gắng tham gia liên minh, sư tử trẻ bị 4 đồng loại tấn công, thương tích đầy mình

Sư tử trẻ tuổi luôn là mối đe dọa tới 'ngôi vương' của những con sư tử già nên chúng sẽ không dễ dàng được chấp nhận ở một đàn mới.

Trong thế giới của sư tử đực, sức mạnh là thước đo quyền lực. Chỉ những con sư tử đầu đàn dũng mãnh mới có thể chiếm được những vùng đất rộng lớn để săn mồi và duy trì nòi giống.

Những con sư tử đực sắp đến tuổi trưởng thành luôn là mối bận tâm không nhỏ với những con đầu đàn. Sư tử đầu đàn sẽ tìm cách đánh đuổi mối nguy hại tới 'ngôi vương' nên những con sư tử trẻ thường phải lang thang vô định cho đến khi gia nhập được đàn mới.

Tìm kiếm đàn mới không phải điều dễ dàng gì, con sư tử trẻ dưới đây là một bằng chứng. 

Nó đang tìm cách gia nhập một đàn sư tử có 3 con sư tử đực liên minh đứng đầu và không may là nó không được chào đón ở đây. Sư tử trẻ đã bị 3 con đực vây đánh dữ dội, nhận nhiều vết thương sâu trên cơ thể. 

Trong tương lai, con sư tử này sẽ phải tiếp tục lang thang cho đến khi được một đàn mới chấp nhận hoặc chờ đợi đến lúc trưởng thành và hạ bệ con sư tử già đầu đàn của một đàn khác để trở thành kẻ mạnh nhất.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chim cánh cụt thăm sân bóng đá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Dừng đỗ xe ở thành phố, nơi có lòng đường hẹp, giao thông đông đúc dễ làm nản lòng các tài xế. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sát và tuân thủ các nguyên tắc dưới đây, các lái xe hoàn toàn có thể tự tin trong việc đi phố.

Đọc nhiều